36 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
More
  Trang chủTâm SựHạnh Phúc Gia ĐìnhLàm sao để dứt khoát một lần với người chồng tệ bạc?

  Làm sao để dứt khoát một lần với người chồng tệ bạc?

  Date:

  Related stories

  Hạnh phúc gia đình – Làm sao để dứt khoát một lần với người chồng tệ bạc? Tôi cũng nhiều lần nói ly dị mà chỉ cần anh quay về ngoan ngoãn vài ngày tôi lại mềm lòng.

  hanh phuc gia dinh 3882

  (ảnh minh họa)

  Tôi 30 tuổi, đã kết hôn được 5 năm và có một cháu. Chồng hơn tôi 3 tuổi, khi kết hôn anh có công việc lương tháng khoảng 6-7 triệu nhưng hàng tháng không đưa cho tôi đồng nào. Từ ngày kết hôn, kinh tế gia đình một mình tôi lo hết, từ tiền ăn, tiền nhà do nhà tôi vẫn phải đi thuê, tiền điện nước. Kể cả trong những ngày mang thai, sinh đẻ tôi vẫn phải tằn tiện chi tiêu để đủ lo cho gia đình. Đến hôm vào viện đi đẻ mà chồng cũng không có đồng nào đưa tôi, còn lấy tiền người nhà cho tôi trong lúc đẻ đi đánh bạc.

  Nếu chồng không có công việc hay do làm ăn thất bại tôi cũng không trách móc gì, đây có bao nhiêu tiền anh đổ hết vào bài bạc, trong nhà có tài sản gì anh cũng mang đi cầm đồ để đánh bạc, giờ xe không có để đi, tivi không có để xem. Anh đánh bạc bị công an bắt phải ứng nửa năm lương để bảo lãnh ra rồi đi làm không công trả lại người ta. Anh nói muốn mở của hàng này cửa hàng kia, muốn buôn bán, tôi đều chạy vạy vay mượn tiền cho anh làm ăn, nhưng chỉ được vài tuần là nơi làm ăn của anh lại thành ổ cờ bạc và phải đóng cửa vì không buôn bán được gì. Anh còn thường xuyên móc ví tôi lấy tiền đi tiêu xài, lấy thẻ ngân hàng của tôi đi rút tiền đánh bạc.

  Ngoài ra anh còn hay nổi nóng, tôi nói gì là anh lên mặt chửi, đập phá đồ đạc, sau đó đánh cả tôi. Đã nhiều lần chúng tôi đánh nhau. Tôi cũng nhiều lần nói ly dị mà chỉ cần anh quay về ngoan ngoãn vài ngày tôi lại mềm lòng. Tôi không biết phải làm gì để dứt khoát một lần nữa.

  Xem thêm: Cách tán gái

  Nguồn vietgiaitri.com

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây