Lời khuyên hữu ích giúp bạn chăm sóc mái “tóc nam nhuộm” luôn đẹp

0
636
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Lời khuyên hữu ích giúp bạn chăm sóc mái “tóc nam nhuộm” luôn đẹp. Không chỉ có chị em phụ nữ mới chú ý và chăm sóc mái tóc nhuộm của mình để chúng thêm đẹp và óng mượt mà vấn đề này cũng được nam giới đặc biệt quan tâm và chú ý. 

Bạn có thể chăm sóc cho mái tóc nhuộm của mình đẹp và bền màu như khi được chăm sóc ngoài tiệm. Chỉ cần biết cách chăm sóc và thực hiện đúng những hướng dẫn dưới đây bạn sẽ sở hữu một mái tóc nhuộm chắc khỏe và bền đẹp đúng ý muốn để có thể chưng diện dịp tết sắp đến.

2Wellness Nutrition

Tóc nhuộm luôn sử dụng hóa chất để lên màu được đều và giữ được lâu hơn cách nhuộm tóc bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, việc dùng thuốc nhuộm tóc và gel vuốt tóc quá nhiều mà không có biện pháp phục hồi sẽ khiến tóc dễ bị khô xơ và thiếu sức sống. Chính vì vậy, lựa chọn tóc nhuộm để thay đổi phong cách, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Thuốc nhuộm tóc

Việc dùng các loại thuốc nhuộm tóc chính hãng của các thương hiệu lớn và cao cấp sẽ giúp bạn tránh được việc sử dụng thuốc nhuộm kém chất lượng có những thành phần gây hại cho da đầu và tóc.

Thường khi đi nhuộm tóc tại các salon tóc chuyên nghiệp, bạn sẽ được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tư vấn và hướng dẫn cách chọn màu tóc nhuộm đẹp dành cho nam 2017 để bạn có thể chọn lựa màu tóc phù hợp và tốt nhất dành cho bản thân

Không nên chọn màu tóc nhuộm vĩnh viễn cho mái tóc nhuộm của mình

Những màu tóc nhuộm vĩnh viễn thương phải dùng nhiều hóa chất để tẩy màu tóc tự nhiên ban đầu nên sẽ làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của tóc, làm tóc bị mất cân bằng về độ ẩm và thiếu các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và không bị khô cứng. Việc sử dụng tóc nhuộm vĩnh viễn đến khi tóc dài thêm bạn sẽ phải dặm lại màu tóc để tóc nhuộm được đều màu, hài hòa và đẹp hơn.

Tuy nhiên, việc này rất có hại bởi việc sử dụng liên tiếp thuốc nhuộm tóc trong một thời gian ngắn khi tóc chưa phục hồi trong lần nhuộm trước sẽ khiến tóc bị mất cân bằng và thương tổn nhiều hơn mà không thể phục hồi. Do đó, sự lựa chọn thông minh dành cho các chàng đó là dù yêu thích màu tóc nhuộm này, bạn cũng nên tránh việc nhuộm tóc kiểu màu này cho mái tóc của mình

Cung cấp độ ẩm đầy đủ cho tóc nhuộm

Lời khuyên các chuyên gia thương đưa ra cho bạn khi nhuộm tóc đó là việc bạn chăm sóc tóc sau khi vừa nhuộm xong đặc biệt là sau 48h đầu sẽ tác động rất lớn đến việc lên màu tóc đẹp như mong muốn. Bạn nên xả bằng nước mát, tránh sử dụng nước ấm hay nước có nhiệt độ cao sẽ khiến thuốc nhuộm tóc bị trôi và không ngấm sâu vào chân tóc. Việc gội đầu bằng nước mát để cân bằng độ ẩm cho mái tóc khi tóc nhuộm sử dụng hóa chất sẽ khiến tóc bạn bị mất cân bằng dưỡng chất và độ ẩm ban đầu.

Việc ủ tóc bằng mặt nạ dưỡng ẩm là rất cần thiết sau khi nhuộm tóc mà bạn nên chú ý để mang lại mái tóc chắc khỏe và bền màu cho bạn. Đây cũng là lí do tại sao các chuyên gia thường khuyên bạn không nên gội đầu để cân bằng lại độ pH như ban đầu và để kiểu tóc nam có thời gian thích nghi và quen với môi trường mới của mình.

Nguồn openhaier.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply