Mách bạn cách mix “giày nam đẹp” với các kiểu quần short ngắn

0
160
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mách bạn cách mix “giày nam đẹp” với các kiểu quần short ngắn. Ngày nay khi ngành thời trang nam phát triển, những mẫu quần short cho nam giới cũng trở nên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Chính vì vậy bạn nên chọn đôi giày nam phù hợp để mix cùng các kiểu quần short này.

Cùng danongonline.com.vn học cách mix đồ cực chuẩn này nhé.

2Wellness Nutrition

Giày nam kết hợp quần short Tailored

Đây là mẫu quần short có thể mix cùng áo vest sang trọng nếu bạn đi theo Phong cách smart casual . Để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn thì việc chọn một đôi giày da sang trọng sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một đôi giày lười nam để tận hưởng sự thoải mái khi sử dụng. Khi lựa chọn phong cách này bạn cần lưu ý là không nên sử dụng tất khi đi giày nếu không nhìn bạn sẽ rất buồn cười.

Mix quần short thể thao với giày nam

Phong cách thể thao vẫn luôn chiếm được tình cảm của các bạn trẻ yêu thích sự trẻ trẻ trung, năng động. Chính vì thế mà những chiếc quần short được thiết kế theo kiểu dáng thể thao cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Còn gì hoàn hảo hơn khi trang phục thể thao kết hợp với một đôi giày nam thể thao mạnh mẽ, cá tính ? Có rất nhiều mẫu giày nam kiểu dáng thể thao cho bạn lựa chọn như slip- on hay hi –top. Với màu sắc đa dạng như đen, trắng, xanh,…thì bạn vô tư để chọn màu sắc cho chiếc quần của mình. Những đôi giày thể thao thường được thiết kế dây buộc và bạn có thể tham khảo thêm Cách buộc dây giày để làm đẹp thêm cho đôi giày của mình .

Giày nam mix cùng quần Shorts Denim

Bạn đã bao giờ mix một chiếc quần short demin với một đôi giày lười nam để thay đổi phong cách của mình. Kiểu quần short này phù hợp cho những dịp đi chơi vào cuối tuần của bạn. Một đôi giày thể thao nam bằng da trơn hay da lộn cũng có thể kết hợp cùng nhau để tạo nên phong cách của bạn.

Nguồn giayhuymanh.com

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here