28 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
More
  Trang chủTếtCâu chúc TếtNhững câu chúc Tết - thơ chúc Tết 2018 được nhiều người...

  Những câu chúc Tết – thơ chúc Tết 2018 được nhiều người thích nhất

  Date:

  Related stories

  spot_imgspot_img

  Những câu chúc Tết – thơ chúc Tết 2018 được nhiều người thích nhất.  Xuân mới lòng rộng mở; Làm thêm nhiều điều lành; Tỏa thương yêu long lanh; Cho một năm hạnh phúc!

  1. Trước thời khắc giao thừa, các bạn hãy thực hiện Ctrl+A Phiền Muộn, Lo Lắng, Khổ Đau ở tất cả thư mục của tất ổ đĩa của chiếc máy tính mang tên Cuộc Sống. Sau đó Shift+Delete. Và chúc các bạn cả năm mới chỉ thực hiện mỗi công việc Crtl+V Hạnh Phúc, Vui Vẻ, Ấm No vào các thư mục Cá Nhân, Gia Đình, Bạn Bè.

  tho chuc tet ong ba 1

   

  2. Xuân sang xin chúc mấy câu; Người dân no đủ làm giàu quê hương; Ra đường xin hãy nhịn, nhường; Giao thông văn hóa, học đường văn minh; Xuân về trên đất nước mình; Xin đừng xả rác thanh bình quê hương; Du khách từ khắp bốn phương; Việt Nam điểm đến niềm tin mọi người; Xuân về xin chúc muôn nơi; Một năm may mắn, mọi nhà yên vui!

  3. Nghe vẻ nghe ve; Nghe vè Tết đến; Bạn bè thân hữu; Cùng nhau sum vầy; Sức khỏe tràn đầy; Gia đình hạnh phúc; Nhà nhà sung túc; Mừng đón xuân sang; Một nhành mai vàng; Bên mâm ngũ quả; Tiếng cười rộn rã; Vang khắp mọi nhà; Đây đó gần xa; Tiếng cười trẻ nhỏ; Rộn rang ngoài ngõ; Mừng tuổi ông bà; Kính chúc mẹ cha; Sống lâu hạnh phúc; Cháu con xin chúc; Làm ăn phát tài; An khang thịnh vượng.

  4. Xin chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

  tho chuc tet ong ba

  5. Năm mới đến chúc anh một năm với nhiều niềm vui, nhiều thành công…. nhưng người thương là luôn là người cũ nha anh!!! Chúc anh một năm mới mỗi ngày mở mắt ra là nhiều những điều vui vẻ, đêm về nhắm mắt lại chỉ thấy những điều tốt đẹp về mình thôi anh nhé.

  6. Xuân mới lòng rộng mở; Làm thêm nhiều điều lành; Tỏa thương yêu long lanh; Cho một năm hạnh phúc!

   

  7. Đất trời mỗi năm đều có một mùa xuân, một mùa hạ, một mùa thu và một mùa đông. Nhưng khi con có mặt trên đời này, con chỉ có duy nhất một người mẹ và một người cha. Năm mới đến, điều con muốn nói nhất chính là mong bố mẹ luôn được khỏe mạnh và bình an mỗi ngày.

  8. Nghe vẻ nghe ve; Nghe vè chúc Tết; Năm mới đã đến; Năm cũ đã qua; Kính chúc nhà nhà; Thuận hòa trên dưới; Từ đầu đến cuối; Vạn sự an khang; Sức khỏe căng tràn; Tiền tiêu đầy túi; Tình yêu như núi; Hạnh phúc như sông; Xin chúc mọi người; Một năm như ý.

  tho chuc tet

  Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết

  30 mùng Một, năm mới cận kề

  Bao nỗi bộn bề, qua năm là hết

  Chờ ăn bánh Tết, bao đỏ liền tay

  Tài lộc vận may, không mong cũng đến

  Tình duyên cặp bến, hạnh phúc đáo gia

  Chúc khắp mọi nhà, quanh năm no đủ

  Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang

  Vui vẻ họ hàng, người người phấn khởi

  Học hành tấn tới, khởi sự thành công.

  Xuân sang chúc khỏe như trâu

  Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa

  Tiền tài danh vọng từa lưa

  Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

  Mậu Tuất vừa sang

  Hạnh phúc mênh mang

  Ý chí vững vàng

  Niềm vui rộn ràng

  Tiền bạc lai láng

  Sức khỏe cường tráng

  Cả nhà cười vang

  Chúc mừng năm mới.

  Sưu tầm

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây