Những mẫu “giày da nam” đẹp dưới 1 triệu đồng bạn nên sở hữu

0
502
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Những mẫu “giày da nam” đẹp dưới 1 triệu đồng bạn nên sở hữu. Giày buộc dây công sở da trơn, giày lười nam da trơn,… đều là những đôi giày nam đẹp giá cả phải chăng các chàng trai nên lựa chọn cho mình một đôi nhé.

>> Mua ngay: Giày da nam đẹp cao cấp

Giày buộc dây công sở da trơn

2Wellness Nutrition

Một đôi giày da bò thật 100%, thiết kế chuẩn mực và được gia công tinh tế, đây là một đôi giày chuẩn xu hướng giày da nam 2018 mà bạn không nên bỏ qua.

Giày buộc dây công sở da trơn có các màu sắc cơ bản, rất hợp với môi trường công sở. Năm mới này, bạn có thể đầu tư mẫu giày này để sử dụng đi làm hàng ngày.

Giày lười nam da trơn

Nổi bật với hai phiên bản da trơn và da cá sấu, đôi giày lười này sẽ giúp bạn tự tin hơn. Thiết kế giày giúp người dùng cảm thấy hoàn toàn thoải mái, cùng chất da bền bỉ, không mất dáng – đây sẽ là sự đầu tư xứng đáng của bạn.

Giày lười nam Sanvado da trơn chuẩn xu hướng giày da nam 2018. Đôi giày không thiết kế phức tạp, mà có sự tiết chế nhằm tôn lên vẻ đẹp của chất liệu và phom dáng.

Giày lười nam đế bệt da trơn

Một đôi giày moccasin cực kỳ tiện lợi cho bất cứ ai. Năng động, trẻ trung và thời trang – một mẫu giày lười mà bạn có thể mix cùng jeans, quần âu, và diện đi mọi nơi.

 

Giày lười nam đế bệt da trơn hiện vẫn là một lựa chọn thường thấy của nhiều chàng trai và cả quý ông.

Giày cổ lửng Zatoli da trơn

 

Giày cổ lửng Zatoli da trơn chuẩn xu hướng giày da nam 2018 . Một lựa chọn tiết kiệm và hợp lý cho những chàng trai yêu thể thao.

Giày buộc dây cổ thấp da trơn

 

Đôi giày nam được sản xuất từ da thật, vẻ đẹp có da bóng nhẹ và rất đẳng cấp. Khi so sánh với giày giả da, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn.

Nguồn giaytot.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here