29 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
More
  Trang chủTếtCâu chúc TếtNhững STT chúc Tết hay tặng bạn bè dịp năm mới Mậu...

  Những STT chúc Tết hay tặng bạn bè dịp năm mới Mậu Tuất – P2

  Date:

  Related stories

  spot_imgspot_img

  Tổng hợp những câu chúc Tết, STT chúc Tết tặng bạn bè hay nhất năm Mậu Tuất. Chúc năm Mậu Tuất thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

  Năm mới chúc bạn cười đến chẹo quai hàm, ham làm đến quên mệt mỏi, học giỏi đến khỏi lo thi, cứ đi là thành, cứ ăn là khỏe… Happy new year

  “Chúc mừng năm mới” Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào GIA ĐÌNH vui vẻ và hạnh phúc

  Xin chúc các cô các bác đầu năm tấn tới công việc mau kiếm lời. Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới. Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhìu lời chửi bới và bị đánh ghen.

  Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

  cau chuc tet

  Chúc năm Mậu Tuất thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

  Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý – Lộc quyền lai Khai tài nở lộc – Toàn gia đại phát – Chúc mừng năm mới – Tân niên vạn lộc – Trung niên vạn tài – Hậu niên vạn phúc -Trường niên vạn đức – Thiên niên vạn đại.

  RA ĐI gặp được bạn hiền. QUAY VỀ gặp được người thương yêu mình. Sang xuân SỰ NGHIỆP hanh thông. Tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

  Kính chúc mọi người một năm mới TRÀN ĐẦY niềm vui và hạnh phúc!!! VUI trong sức khoẻ, TRẺ trong tâm hồn, KHÔN trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực… 🙂

  Chúc mừng năm mới! SUNG SƯỚNG trong tình yêu, SUNG TÚC trong công việc và SUNG MÃN trong sức khỏe em nhé.

  Năm mới chúc ANH EM “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

  Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. CHÚC MỪNG NĂM MỚI !!!

  Sưu tầm

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây