10 mẫu “tóc nam đầu đinh” đẹp, cá tính cho chàng có khuôn mặt tròn

0
1699

10 mẫu “tóc nam đầu đinh” đẹp, cá tính cho chàng có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc nam đầu đinh gọn gàng, thích hợp với các vận động viên, nhưng phải liên tục cắt tỉa. Các bạn nam hãy cùng thử kiểu đầu này xem sao nhé.

toc nam dau dinh 383821 toc nam dau dinh 383822 toc nam dau dinh 383823

2
Wellness Nutrition
10 mẫu "tóc nam đầu đinh" đẹp, cá tính cho chàng có khuôn mặt tròn 11

Kiểu tóc đinh nam húi cua cho khuôn mặt tròn là kiểu tóc nam đang được yêu thích hot nhất hiện nay trên toàn thế giới. Tóc nam húi cua đẹp mang phong cách sành điệu cá tính mạnh mẽ năng động cho các chàng khẳng định được phong cách cực ngầu của mình. Đây là kiểu tóc phù hợp cho mọi chàng trai mà đặc biệt là các chàng có khuôn mặt tròn. Những kiểu tóc nam húi cua đẹp sẽ giúp cho các chàng trở nên bảnh bao quyến rũ cuốn hút hơn rất nhiều khi sở hữu mái tóc húi cua mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Những thần tượng trên thế giới muốn thay đổi phong cách đều chọn cho mình kiểu tóc húi cua này.

toc nam dau dinh 383824 toc nam dau dinh 383825 toc nam dau dinh 383826 toc nam dau dinh 383827

Tóc nam cua đầu đinh còn được gọi là tóc ba phân, đây là kiểu tóc nam đẹp tuyệt vời dành cho các chàng khoe sự cá tính, quyến rũ của bản thân trong mùa thời trang tóc 2017. Với kiểu tóc này, các chàng sẽ không còn phải lo lắng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau mỗi khi bước chân ra khỏi nhà nhưng vẫn rất quyến rũ và nam tính.

toc nam dau dinh 383828 toc nam dau dinh 383829 toc nam dau dinh 3838210

Kiểu tóc này có phần hầm hố nên những chàng trai theo phong cách thư sinh nhẹ nhàng không nên để kiểu tóc này đâu nhé. Mùa hè nóng nực, nếu bạn đang băn khoăn chọn kiểu tóc cho bản thân thì không thể bỏ qua mẫu tóc nam đầu đinh này đâu nhé.

Nguồn tổng hợp

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây