11 kiểu tóc mới của Sơn Tùng M-TP “HOT” nhất 2018

0
1316

Tổng hợp kiểu tóc mới của Sơn Tùng M-TP “HOT” nhất 2018 cho các bạn trẻ. Với kiểu tóc mới Sơn Tùng đầy cá tính và phù hợp với xu hướng tóc được nhiều người quan tâm.

Là một trong những chàng ca sĩ được không ít bạn trẻ yêu thích trong năm 2018 với nhiều MV nổi bật. Qua những MV những kiểu tóc Sơn Tùng M-TP lại thay đổi khá bắt mắt và mới lạ được không ít bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng trải nghiệm những kiểu tóc mới nhất của Sơn Tùng phù hợp với bạn hay không hãy tậu ngay cho mình một kiểu giống như anh chàng này nhé!

2
Wellness Nutrition
11 kiểu tóc mới của Sơn Tùng M-TP "HOT" nhất 2018 11
kieu toc moi nhat cua son tung 1
11 kiểu tóc mới của Sơn Tùng M-TP “HOT” nhất 2018

Đây là một trong những kiểu tóc nam khá lạ lẫm với không ít người nhưng nó cũng toát lên vẻ lịch lãm cho các chàng trai. Đây cũng là một trong những kiểu tóc nam được nhiều bạn trẻ ưa thích với kiểu tạo dáng phủ 2 bên cực thoáng và đẹp.

kieu toc moi nhat cua son tung 3

Với vẻ ngoài khá điển trai kết hợp với kiểu tóc Layer đã được không ít bạn trẻ học theo.

kieu toc moi nhat cua son tung 4
11 kiểu tóc mới của Sơn Tùng M-TP “HOT” nhất 2018

kieu toc moi nhat cua son tung 5

Phải nói trước đây Sơn Tùng là một người rất ít khi thay đổi kiểu tóc nam của chính mình. Nhưng từ các MV gần đây ra mắt phần lớn anh chàng này đã thay đổi kiểu tóc rất nhiều và cũng được không ít bạn trẻ quan tâm.

kieu toc moi nhat cua son tung 6

Với kiểu tóc mới Sơn Tùng cắt 3/7 này cũng khiến không ít người yêu thích. Mẫu tóc nam phù hợp với mùa đông khá ấm áp và trẻ trung toát lên bề ngoài lịch lãm.

kieu toc moi nhat cua son tung 7 kieu toc moi nhat cua son tung 8

Với kiểu tóc ngắn nam cạo 2 bên và gáy này đã không quá xa lạ nhưng để tạo một kiểu tóc này không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp. Chính vì thế hãy lựa chọn cho mình 1 kiểu tóc mới của Sơn Tùng sao cho phù hợp nhất.

kieu toc moi nhat cua son tung 9
11 kiểu tóc mới của Sơn Tùng M-TP “HOT” nhất 2018

kieu toc moi nhat cua son tung 10 kieu toc moi nhat cua son tung 11

Với kiểu tóc Sơn Tùng cắt ngắn rất phù hợp với những cậu học sinh, sinh viên bởi những kiểu này khá gọn gàng và trẻ trung thích hợp rất nhiều khuôn mặt.

Là một trong những ca sĩ trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng rất nhiều tới giới trẻ hiện nay. Chính vì thế mỗi phong cách ăn mặc hay kiểu tóc Sơn Tùng đều khiến không ít người học hỏi. Nếu như muốn được đẹp trai như Sơn Tùng hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc sao cho phù hợp nhất nhé chắc chắn bạn sẽ được rất nhiều người để ý đấy!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây