31 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024
More
  Trang chủTâm SựHẹn Hò20.10, đàn ông hãy tự đeo nơ!

  20.10, đàn ông hãy tự đeo nơ!

  Date:

  Related stories

  Cách tán gái “đơn giản nhất” để có thể tới đích

  Bài học "tán gái" để đi đến được hôn...

  Những tin nhắn “tán gái” lãng mạn

  Những tin nhắn "tán gái" lãng mạn. Khi yêu...

  5 địa điểm “Hẹn hò” lý tưởng ở Hà Nội

  5 địa điểm "Hẹn hò" lý tưởng ở Hà...

  20 nguyên tắc cần biết để “tán gái” thành công

  20 nguyên tắc cần biết để "tán gái" thành...

  Nhà văn Trang Hạ chia sẻ về những món quà 20/10 dành cho phụ nữ, vẫn những góc nhìn khác biệt và quan điểm sâu sắc về giá trị người phụ nữ.
  20/10 là dịp bạn mua được một số thứ hay ho như quà, nhưng mất đi một số thứ quan trọng không chỉ là tiền!

  Những Lễ tình nhân, 8/3 hay 20/10 bạn tiếp xúc nhiều nhất là gì, có phải đều là quảng cáo của những người muốn bán kim cương cho vị hôn thê của bạn, muốn bán vòng vàng cho mẹ bạn, muốn bán hoa cho người yêu bạn, hay là bán búp bê cho con gái bạn? Và tất cả những cái hóa đơn đó, đều do bạn trả tiền?

  img 2709

  Vào thời đại kim tiền, cơ hội yêu thương chỉ còn được coi là cơ hội kinh doanh, làm ơn hãy cảnh giác nếu bạn định bỏ tiền ra để thỏa mãn tình cảm. Đừng cố sức chứng minh cho cả thế giới rằng, bạn nghèo quá, nghèo đến nỗi chỉ còn mỗi tiền bạc!

  Bạn sẽ tặng vợ mình một bông hồng bó sẵn bán hàng loạt ngoài cổng chợ, hay một chiếc ô tô đắt tiền?

  Tin tôi đi! Hãy tặng quà kèm theo một lời xin lỗi vì bạn đã ngoại tình trong năm qua: “Anh xin lỗi, anh đã làm tan vỡ trái tim em đồng thời làm tan vỡ sự chung thủy của anh!” Năm sau ghi tặng món quà đắt tiền hơn với lý do: “Anh xin lỗi, anh đã trả giá hai lần cho cùng một thứ sai lầm!”

  Tốt nhất trong ngày này, đàn ông hãy tự “đeo nơ”! Tôi biết có một cửa hàng có dịch vụ gắn nơ bao gói chuyên nghiệp cho mọi món quà của bất kỳ khách hàng nào, dù đó là ô tô hay chỉ là một lời xin lỗi. Tại Love Street.vn, họ bán thiệp ghi lời chúc tụng, yêu thương hay xin lỗi giá chỉ 5 ngàn đồng! Họ bán nơ giá 10 ngàn đồng hoặc hơn.

  52 41 32 21 1 12 1

  Những lời xin lỗi chỉ từ 5 ngàn đồng.

  Việc của các anh đàn ông chỉ là, tắm gội sạch, cạo râu, thơm tho sáng láng đẹp đẽ rồi đi mua một cái nơ của gắn lên ngực mình, đi tới nơi hò hẹn với sự kiêu hãnh của một món quà!

  Đàn bà nhất quyết thích 100 con hạc giấy gấp bằng tờ 100 đô la, hơn là 1000 con hạc gấp bằng giấy trắng. Đàn ông kiếm tiền giỏi lắm nhưng đàn bà chọn quà sành lắm. Tin tôi đi. Vì thế, hoặc là anh chấp nhận bỏ ra rất nhiều tiền, hoặc là anh hãy đến buổi hẹn 20.10 với tất cả sự chân thành của mình.

  91 81 71 61

  Nguồn: http://infonet.vn/ngày 20/10/2017

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây