Những tin nhắn “tán gái” lãng mạn

0
1122
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Những tin nhắn “tán gái” lãng mạn. Khi yêu các chàng trai rất lãng mạn, cuộc đời này đẹp biết bao và luôn hi vọng người yêu nghe được nhịp đập con tim mình.Nó cũng được thể hiện qua cách họ nhắn tin với các nàng.

Những tin nhắn lãng mạn mà các chàng muốn gửi tới người mình thích:

2Wellness Nutrition

Anh sẽ ghen với gió nếu ngày nào gió cũng hôn lên má em. Anh sẽ ghen với mưa nếu ngày nào mưa cũng hôn lên tóc em. Và anh cũng sẽ ghen với cả nắng nếu ngày nào nắng cũng ôm lấy em.

Hạnh phúc sẽ chỉ đến và tồn tại nếu như ta biết trân trọng nó. Chúng ta quen nhau là một định mệnh, yêu nhau là số phận, và đừng để số phận ấy tuột khỏi tầm tay chỉ bởi 1 trong 2 người em nhé!

tin-nhan-tan-gai-1-.jpg

Cuộc sống chẳng là gì nếu một ngày đoạn đường anh đi vắng em, nếu một ngày trời mưa không có em cùng chung lối và một ngày anh là chú rể nhưng cô dâu không phải em.

Gửi gió mang đến những lời yêu thương nhất cho người tôi yêu. Dẫu mai này, dù hạnh phúc hay khổ đau tôi hứa sẽ là người đầu tiên đến bên cạnh em, ôm em vào lòng và nói “Có anh ở đây rồi”.

Nếu mưa làm áo em ướt anh xin làm cơn gió thổi để làm khô áo em. Nếu gió làm em cay mắt anh hứa sẽ buộc gió lại. Và nếu nắng làm da em sạm anh hứa sẽ tắt nắng đi.

Người ta nói hai người khi yêu nhau gặp nhau nhiều sẽ nhanh chán. Nhưng mỗi ngày anh gặp em dường như chưa đủ.

Đi qua những ngày nắng anh biết yêu thêm những ngày mưa. Anh hạnh phúc vì dẫu nắng hay mưa anh đều có em bên cạnh an ủi, động viên để anh vượt qua những sóng gió của cuộc đời.

Khi anh thức dậy điều anh lo sợ là mất em
Khi anh thức dậy điều anh vui mừng là em vẫn ở đây
Khi anh thức dậy điều anh nghĩ đến đầu tiên là em
Khi anh thức dậy điều anh cố nhớ lại là đêm qua anh đã mơ về em như thế nào.

Đừng hứa… đừng thề…
Hãy để mọi chuyện tự nhiên…
Lời hứa có thể làm ta buồn…
Lời thề có thể làm ta đau…
Vì vậy, hãy: thật lòng với nhau là đủ rồi.

Nhiều khi anh thầm trách duyên trời sao không sắp đặt định mệnh để anh gặp em sớm hơn. Nếu được như vậy thì em đã không phải đau buồn như những tháng ngày vừa qua. Nhưng anh cũng thầm cảm ơn số phận đã đưa em đến bên anh để anh xua tan muộn phiền nơi em.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply