3 nguyên tắc phối đồ giúp nam giới ăn gian chiều cao

0
169

Thế giới thời trang nam vô cùng phong phú, nó không chỉ giúp bạn định hình phong cách mà còn giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Nếu bạn là chàng trai nấm lùn hay nhớ lấy 3 nguyên tắc phối đồ sau đây

1: Phối đồ ton-sur-ton

2
Wellness Nutrition
3 nguyên tắc phối đồ giúp nam giới ăn gian chiều cao 4

Với cách phối này bạn dễ dàng đánh lừa được ánh mắt của người đối diện, làm cho tổng thể bộ của bạn cao hơn thực tế. Để tránh nhàm chán, bạn nên chọn nhiều màu để mix thường xuyên, hãy thiên về các màu tối trừ màu đen đối với các chàng gầy sẽ khiến bạn thân hình bạn càng tong teo hơn.

nguyen tac thoi trang nam

2: Chọn đồ vừa size cơ thể

Bộ quần áo vừa vặn bao giờ cũng mang lại hiệu ứng tích cực, nó không chỉ mang lại cho bạn phong cách ăn mặc tinh tế, gọn gàng, hơn hết nó còn ăn gian chiều cao cho bạn cực hiệu quả

nguyen tac thoi trang nam 2

3: Sử dụng trang phục có họa tiết kẻ sọc

Sọc ngang giúp bạn trông to con hơn, sọc dọc giúp bạn cao hơn chiều cao thực hơn rất nhiều. Vì thế, ngại gì không mix những bộ đồ sọc để giúp bạn thêm cao to hơn nhỉ.

nguyen tac thoi trang nam 1

Những đường kẻ sọc đều nhau, có thể là một mảng họa tiết trên áo sơ mi nam hoặc những bộ đồ bằng chất liệu nhung ,tất cả đều khiến người mặc nhìn cao hơn thực tế vì mắt người thường có xu hướng đưa theo những đường kẻ dọc.

phainamlichlam.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây