3 quy tắc chuẩn chọn quần jean cực đẹp cho nam gầy

0
812

Bạn cảm thấy việc lựa chiếc quần jean rất khó khăn vì thân hình cò hương của mình, nhưng trên thực tế, chỉ cần áp dụng 3 quy tắc thời trang nam chọn quần jean cho người gầy dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình món đồ ưng ý. 

Quy tắc số 1:

2
Wellness Nutrition
3 quy tắc chuẩn chọn quần jean cực đẹp cho nam gầy 4
Dù bạn sở hữu thân hình gầy hay béo chiếc thì quần quá  rộng so với cơ thể nó khiến bạn trông trở nên rất lôi thôi. Vậy nên hãy chọn chiếc quần jean vừa vặn với cơ thể của mình. Đối với người gầy nên lựa chọn quần có ống số 20-21và dài hơi trùng một chút.
chon quan jean thoi trang nam

Quy tắc số 2:

Nếu những anh chàng có thân hình quá khổ thích diện đồ đơn sắc có gam màu tối, thì bạn những anh chàng gầy nên lựa chọn những gam màu sáng như xanh trời, café sữa,… bởi nó sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn.
chon quan jean thoi trang nam 1

Quy tắc số 3:

Đây là quy tắc cuối cùng để bạn có thể chọn cho mình chiếc quần Jean nam đẹp cho người gầy. Rất nhiều chàng trai khi đi mua đồ thường không chú ý đến chất vải, nhưng đối với người gầy bạn nên chú ý lựa chọn quần có chất vải dày và có phần thô ráp, vì nó sẽ tạo độ rộng vừa phải cho món đồ của bạn.
chon quan jean thoi trang nam 2
Dù sở hữu thân hình mảnh mai, nhưng so với các anh chàng có thân hình mũm mĩm thì họ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đi mua sắm. Quần jean cũng vậy, không bị giới hạn trong các mẫu dáng trơn, xuông hay dáng rộng,.
Theo duynguyenshop.com
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây