4 lỗi thời trang kinh điển nam giới nhớ tránh xa

0
820

4 lỗi thời trang nam kinh điển phái mạnh nên nhớ để tránh xa. Nếu bạn không muốn trở thành trò cười trong mắt người đối diện thì hãy nhớ ngay lấy 4 lỗi ăn mặc ngớ ngẩn sau đây nhé!

1. Đừng bao giờ mặc áo sơ mi nhăn, quần lệch ly

2
Wellness Nutrition
4 lỗi thời trang kinh điển nam giới nhớ tránh xa 5

Dù không hẳn là xấu đến mức thậm tệ, nhưng một chiếc áo sơ mi nam nhăn nhúm hoặc một chiếc quần bị lệch ly do giặt là không đúng cách làm cho sự bảnh bao, nam tính của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Lỗi thời trang nam

Vậy nên nếu không có thời gian hoặc bạn không khéo trong việc là lượt cho chiếc áo sơ mi của mình trở nên phẳng phiu và chiếc quần vào đúng nếp thì bạn nên chọn một tiệm giặt là uy tín, và đương nhiên chi phí sẽ không thể nào bổ rẻ như tại nhà được.

2. Cúc áo như sắp bung ra đến nơi!

Thật khó chịu khi thân hình săn chắc của bạn đang được bao bọc bởi chiếc sơ mi chật trội và những chiếc cúc áo dường như sắp bung ra đến nơi. Bạn hãy nhớ một điều rằng, sự vừa vặn mới là yếu tố then chốt giúp guu thời trang của bạn trở nên gợi cảm và nam tính hơn

Lỗi thời trang nam - 1

3. Mang giày đen với tất cả mọi thứ!

Bạn nghĩ sao khi kết hợp chiếc áo polo, quần kaki hay áo thun cổ tim, quần jogger và đi kèm giày đen? Thật chẳng hề hợp thời trang chút nào và nhìn bạn thật quê mùa. Dường như đôi giày đen là vật dụng khó có thể thiếu trong tủ đồ của mọi quý ông, và nó cũng rất dễ dàng phối được với nhiều trang phục khác nhau nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều có thể xứng đôi với loại giày này được.

Lỗi thời trang nam - 2

4. Mặc sơ mi ngắn tay với cà vạt

Bạn nghĩ rằng khi kết hợp chiếc áo sơ mi nam ngắn tay với cà vạt phong cách thời trang của bạn thật phá cách và sành điệu? Không! trông bạn thật chẳng lịch sự chút nào, trừ phi môi trường công việc của bạn bắt buộc phải diện hai thứ trang phục này với nhau còn không đừng bao giờ có suy nghĩ như vậy. Nếu bạn muốn có thể thay thế bởi một chiếc áo dài tay và xắn gấu lên thật khỏe khoắn và nam tính đó.

Lỗi thời trang nam - 3

Tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây