5 kiểu quần jean anh chàng gầy nên chọn

0
725

Bạn cảm thấy việc lựa đồ cho những anh chàng gầy vô cùng khó khăn, nhưng trên thực tế bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đi chiếc quần jean cho mình. Dưới đây là một số mẫu quần jean mà bạn có thể lựa chọn

quan jean thoi trang nam

2
Wellness Nutrition
5 kiểu quần jean anh chàng gầy nên chọn 7

1. Quần jean ống đứng – quần jean nam đẹp cho người gầy

Với những anh chàng có đôi chân thẳng và vóc dáng cao, gầy thì chiếc quần  ống đứng thực sự là lựa chọn hoàn hảo.  Ngoải ra quần jean dáng skinny có độ bó vừa phải, cũng là chiếc quần jean nam đẹp cho người gầy.

quan jean thoi trang nam 1

Nguồn ảnh: Internet

2. Quần jean cạp trễ 

Chiếc quần jean cạp trễ đã khiến nhiều anh chàng phải ngại ngùng bởi khi mang đến những tai nạn không mong muốn. Tuy nhiên họ cũng không thể phủ nhận được sự thoải mái mà chiếc quần cạp trễ này mang đến. Với những chàng có vóc dáng cao gầy, mảnh khảnh thì đây thực sự là item không nên bỏ qua. Không những làm nổi bật vóc dáng của bạn mà còn khiến bạn trông cá tính hơn. Chỉ cần phối hợp với sơ mi dáng dài, quần cạp trễ đã có thể trở thành chiếc
quần jean nam đẹp cho người gầy

quan jean thoi trang nam 2
Nguồn ảnh: Internet

3. Quần jean xắn gấu 

Bạn đã chán ngấy với những chiếc quần dài hay skinny thì hãy đổi gió bằng chiếc quần jean xắn gấu. Có nhiều cách xắn gấu cho bạn thoải mái lựa chọn và sáng tạo với chiếc quần này: xắn bản to, xắn bản nhỏ, gấu tàng hình, …Tùy vào sở thích từng người các chàng trai có thể mix cùng với các phụ kiện khác.

quan jean thoi trang nam 3

Nguồn ảnh: Internet

4. Quần jean rách 

Dù mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng chiếc quần jean rách đã nhanh chóng trở thành item được nhiều ban trẻ ưa chuộng, và trở thành mẫu quần jean nam đẹp cho người gầy. Phóng khoáng trẻ trung và cá tính là những từ miểu tả thích hợp về chiếc quần jean này.

quan jean thoi trang nam 4
Nguồn ảnh: Internet

5. Quần jean thêu 

Đa phần quần jean nam rất ít thêu những họa tiết,nên nhiều anh chàng cảm thấy ngại ngần khi chọn mua quần jean thêu. Với những họa tiết tinh tế ở phần túi, người khác sẽ tập trung vào đó thay vì chú ý đến thân hình mảnh mai của bạn.

quan jean thoi trang nam 5

Nguồn ảnh: Internet

Những mẫu quần jean nam đẹp cho người gầy có giúp bạn dễ dàng lựa chọn món đồ phù hợp với thân hình của mình không? Chi cần ghi nhớ những quy tắc chọn quần jean và một chút sự quan tâm đến bản thân, bạn hoàn toàn có thể trông trở nên mạnh mẽ, cá tính, bảnh bảo hơn rất nhiều.

Theo duynguyenshop.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây