5 kiểu tóc nam cực đẹp, hấp dẫn được biến tấu từ undercut

0
271
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

5 kiểu tóc nam cực đẹp, hấp dẫn được biến tấu từ undercut. Một số kiểu tóc tuy không phải là mới nhưng được biến tấu từ kiểu tóc undercut và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sẽ tiếp tục thịnh hành trong năm mới.

1. Kiểu textured ngắn

2Wellness Nutrition

Mang đến cái nhìn mới mẻ và hiện đại cho nam giới, kiểu tóc nam đơn giản này phù hợp với hầu hết các loại tóc, từ tóc dày cứng đến tóc mềm mại, đặc biệt phù hợp với những chàng trai có mái tóc quăn lượn sóng tự nhiên.

2. Tóc xòa xuống trán

Cũng cắt tóc ở hai bên cao như kiểu undercut, nhưng phần tóc phía trước để dài, xòa xuống trán. Nên tỉa phần tóc chỗ giao nhau thành hình góc vuông để tạo ấn tượng mạnh hơn.

3. Tóc rối

Kiểu này phù hợp với mái tóc mỏng và mềm. Mái tóc phân lớp và có phần “lộn xộn” sẽ làm cho vẻ ngoài của chàng trai thêm phần trẻ trung và chút tinh nghịch. Có thể dùng tay vuốt một chút mousse để giữ cho tóc đẹp hơn.

4. Tóc quăn

Cắt tóc ở hai bên thật ngắn để làm nổi bật phần tóc quăn ở đỉnh đầu. Người để kiểu tóc nam đẹp này trông gọn gàng, thanh lịch và quyến rũ.

5. Tóc gợn sóng xòa xuống trán

Phần tóc trên đỉnh đầu để dài và uốn một chút cho gợn sóng rồi để cho phần tóc mái xòa xuống trán, trông có vẻ phong trần, lãng tử.

Nguồn doanhnhanplus.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply