652 xe Honda Accord và Odyssey dính lỗi tại Việt Nam

0
74

Những chiếc Accord và Odyssey sản xuất trong thời gian từ 2012 đến 2017 gặp lỗi công tắc điều khiển gương chiếu hậu sẽ được triệu hồi để kiểm tra, thay thế.

Hãng xe Honda đã nhận được phê duyệt của Cục Đăng kiểm Việt Nam về việc triệu hồi 652 xe Honda Accord và Odyssey để kiểm tra, thay thế, khắc phục lỗi công tắc điều khiển gương cửa.

2
Wellness Nutrition
652 xe Honda Accord và Odyssey dính lỗi tại Việt Nam 2

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam có 320 chiếc Accord sản xuất trong giai đoạn từ 2012 đến 2015 có thể gặp lỗi cụm công tắc. Cụ thể, do bề mặt tiếp điểm trong công tắc điều khiển gương chiếu hậu trên xe chưa phù hợp, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể bị oxy hóa, dẫn đến gương chiếu hậu trên cửa xe có thể tự động bị gập vào khi xe đang chạy, đỗ hoặc không hoạt động khi bật công tắc.

30

Honda Odyssey và Accord sẽ được triệu hồi từ ngày 25/12 tới.

Hiện tượng trên có thể ảnh hưởng đến tầm quan sát của người sử dụng, trong trường hợp xấu nhất có thể gây mất an toàn. 332 chiếc Honda Odyssey sản xuất từ năm 2015 đến 2017 cũng gặp lỗi tương tự.

Theo Honda Việt Nam, những chiếc xe trong diện triệu hồi sẽ được kiểm tra, thay thế miễn phí công tắc điều khiển gương. Thời gian thay kéo dài khoảng 12 phút. Chương trình triệu hồi của Honda Việt Nam chính thức bắt đầu vào ngày 25/12 tới. Quá trình kiểm tra, thay thế sẽ được thực hiện tại các đại lý chính hãng của công ty này.

Đối với những xe Accord và Odyssey trong diện triệu hồi, nhưng không phải Honda Việt Nam phân phối, hãng vẫn tiến hành kiểm tra và sửa chữa nếu khách hàng mang xe đến đại lý ủy nhiệm chính hãng.

Accord và Odyssey là hai dòng xe được Honda Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, cạnh tranh ở phân khúc sedan hạng D và mpv cao cấp.

Kể từ đầu năm đến nay, đây là đợt triệu hồi sản phẩm thứ 3 của Honda Việt Nam, các lần trước liên quan đến dòng xe Civic, CR-V và Accord.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/ngày 3/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây