8 sự thật bất ngờ về cơ thể đàn ông, bạn chưa bao giờ biết?

0
465
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Sự thật về nguồn gốc của đàn ông, đàn ông có khả năng tiết sữa hay vì sao phụ nữ thường thắc mắc đàn ông không biết phân biệt màu sắc…là những bí mật về cơ thể đàn ông luôn được che giấu.

2Wellness Nutrition

Chậm lão hóa: Gương mặt của đàn ông thường giữ được vẻ trẻ trung lâu hơn nhiều so với phụ nữ. Điều này có thể chứng minh được qua việc collagen trong da của người đàn ông suy giảm rất chậm dù họ có già đi khiến nếp nhăn xuất hiện nhưng vẫn ít hơn so với phái đẹp. Tuy nhiên, do ít chăm sóc da thường xuyên nên da của họ lại thường dễ bị tác động bởi các ngoại cảnh nguy hại hơn phụ nữ.

Khả năng… tiết sữa: Bạn đọc đúng đó! Đàn ông cũng có tuyến sữa, nhưng nếu “sản xuất” ra sữa thì người đàn ông đó lại trở thành bất thường…Vì điều này chỉ xảy ra khi cơ thể đàn ông sản xuất quá nhiều hormone prolactin do một số phác đồ điều trị bệnh tim hay các vấn đề với tuyến yên và vùng dưới đồi, hoặc có thể sử dụng thuốc giảm đau nhóm opioid.

Hói đầu: Một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Anh mới đây chứng minh rằng chứng hói đầu ở nam giới bắt nguồn từ nhiễm sắc thể X của người mẹ. Tuy nhiên, nếu cha của một người đàn ông bị hói, người đó có nguy cơ hói đến 60%. Ngoài ra, hormone nam cũng ảnh hưởng đến nang lông. Sự căng thẳng và chế độ ăn uống kém làm tăng đáng kể nguy cơ bị hói.

Hội chứng tiền kinh nguyệt: Điều này có thể làm nhiều người ngạc nhiên, nhưng thực tế là 26% nam giới đã trải qua hội chứng tiền kinh nguyệt. Trong giai đoạn này, người đàn ông trở nên nhạy cảm, bực bội, thèm ăn và có thể bị co thắt dạ dày, suy giảm sinh lý nam. Tức là đàn ông cũng trải nghiệm những triệu chứng tương tự như phụ nữ.Nên cũng cần cải thiện nhờ thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe phù hợp nhất

Nguồn gốc là… nữ: Tất cả con người trên thế giới đều bắt đầu tồn tại là giới tính nữ. Nhiễm sắc thể X và Y có trách nhiệm xác định giới tính của 1 cá nhân. Nếu 2 nhiễm sắc thể X tham gia cùng nhau trong quá trình thụ thai thì thai nhi mang giới tính nữ và ngược lại nếu nhiễm sắc thể X kết hợp nhiễm sắc thể Y thì thai nhi mang giới tính nam. Tuy nhiên, trong 5-6 tuần đầu tiên, nhiễm sắc thể Y không hoạt động nên phôi chỉ xác định được là giới tính nữ.

Da dày: Hormone testosterone làm cho da của nam giới dày hơn khoảng 25% so với phụ nữ. Tuy nhiên, trong suốt cuộc đời, da của nam giới có xu hướng mỏng dần hơn, trong khi đó ở phụ nữ thì độ dày của nó lại giữ nguyên cho đến khi mãn kinh nhưng sự suy giảm testosterone làm ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh lý của nam giởi để cải thiện cần đến các viên uống tăng cường sinh lý nam

Quả táo Adam: Thực ra thì cả đàn ông và phụ nữ đều có “trái táo Adam” ở cổ, đó chính là sụn tuyến giáp lớn nhất, cũng là 1 trong số 9 sụn tạo nên bộ xương thanh quản. Khi đàn ông trưởng thành, cục sụn đó trồi ra rõ hơn bởi họ có hộp thanh quản to hơn khiến các anh chàng có giọng ồm ồm như vịt đực. Một bí mật nữa là các chàng có “quả táo Adam” càng lớn thì lượng testosterone càng nhiều khiến “chuyện ấy” sung mãn hơn.

Nhận biết màu sắc: Đàn ông nhận ra ít màu sắc hơn phụ nữ. Lý do đơn giản bởi thông tin về màu sắc được xác định bởi các tế bào hình nón ở võng mạc nằm trong nhiễm sắc thể X, mà phụ nữ lại có hai nhiễm sắc thể X, nghĩa là số lượng tế bào hình nón gấp đôi so với nam giới.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here