Nam giới Việt Nam là nhóm duy nhất coi trọng ngoại hình của vợ/ người yêu hơn tính cách

0
649

Trong các yếu tố tạo nên một người bạn đời hoàn hảo, đối với nam giới Việt Nam thì 44% là ngoại hình (cao nhất trong 20 quốc gia được khảo sát) và chỉ cần 8% là trí thông minh.

Một nghiên cứu gần đây trên 20 quốc gia của trang YouGov chỉ ra rằng nam giới Việt Nam là nhóm duy nhất coi trọng ngoại hình của vợ/ người yêu hơn tính cách (vượt qua cả 2 quốc gia Hồi giáo là Arab và Indonesia).

2
Wellness Nutrition
Nam giới Việt Nam là nhóm duy nhất coi trọng ngoại hình của vợ/ người yêu hơn tính cách 3

Tương tự, trong các yếu tố tạo nên một người bạn đời hoàn hảo, đối với nam giới Việt Nam thì 44% là ngoại hình (cao nhất trong 20 quốc gia được khảo sát) và chỉ cần 8% là trí thông minh.

tam su 1 4

YouGov, một công ty nghiên cứu thị trường quốc tế và phân tích dữ liệu có trụ sở tại Anh, gần đây đã công bố kết quả của nghiên cứu mới của họ dựa trên các yếu tố mà đàn ông coi trọng ở người bạn đời/ người yêu của mình.

Cuộc khảo sát được tiến hành tại Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Anh, Đức, Singapore, Úc, Hoa Kỳ, Ai Cập, Phi Luật Tân, Hồng Kông, Ấn Độ, Inđônêxia, Thái Lan, và Việt Nam.

Trong một phát hiện thú vị hơn, đàn ông ở các quốc gia ngoại trừ Việt Nam cho biết họ “coi trọng yếu tố lãng mạn và tính cách ở vợ/ người yêu hơn là vẻ bề ngoài”.

Gần 80% đấng mày râu ở các quốc gia Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy và Anh coi tiêu chuẩn tính cách quan trọng hơn ngoại hình, trong khi con số này ở Ai Cập, Ả Rập Xê Út, Indonesia và Thái Lan là hơn 50%.

tam su 2 4.

Phần lớn phụ nữ từ các quốc gia tham gia khảo sát ủng hộ quan điểm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” khi tìm kiếm người bạn đời phù hợp.

Trong một phân tích chi tiết hơn, 44% nam giới Việt Nam cho biết tiêu chuẩn hàng đầu mà họ tìm kiếm ở một mối quan hệ nghiêm túc là ngoại hình. Tính cách đứng ở vị trí quan trọng thứ 2, khi chỉ có 32% nam giới Việt Nam đồng ý. Trong khi đó đàn ông Đan Mạch lại không quá coi trọng yếu tố ngoại hình ở người bạn đời, chỉ có 11% đàn ông nước này ưu tiên vẻ bề ngoài của bạn đời hơn cả.

Trong khi đó, ít nhất 50% phụ nữ từ 9 quốc gia được khảo sát chọn tính cách là yếu tố họ ưa thích nhất, Thụy Điển dẫn đầu với 73%. 33% phụ nữ Việt Nam được hỏi cho biết tính cách đối phương là điều quan trọng. Số còn lại coi trọng các yếu tố khác như hài hước, thông minh, sở thích, ngoại hình.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 6/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây