Apple sẽ tăng “số chấm” MP trên mô hình iPhone năm 2018

0
109
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Apple đã đặt mua cụm mô-đun ống kính máy ảnh trên 12 MP dành cho các mô hình iPhone trong năm tới.

Apple dự kiến sẽ tăng “số chấm” MP cho các máy ảnh trên mô hình iPhone của mình trong năm 2018. Thông tin này được đưa ra khi các báo cáo tiết lộ rằng Apple đã đặt mua cụm mô-đun ống kính máy ảnh trên 12 MP, các mô đun này sẽ được sản xuất từ dây chuyền lắp ráp tại một nhà máy mới của công ty Largan Precision ở Đài Loan.

2
Wellness Nutrition
Apple sẽ tăng "số chấm" MP trên mô hình iPhone năm 2018 2

Largan Precision được cho là công ty duy nhất tạo ra các mô-đun cho các máy ảnh thông minh trên 12MP, và có thể sản xuất các mô-đun với số lượng lớn mà Apple yêu cầu.

iphone8 44146 zoom

Apple dự kiến sẽ tăng “số chấm” MP cho các máy ảnh trên mô hình iPhone trong năm 2018

Với nhà máy mới, Largan sẽ có thể sản xuất 600 triệu ống kính mỗi tháng, gấp 6 lần lượng sản xuất hiện tại của công ty. Các dây chuyền lắp ráp sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng tới. Giám đốc điều hành Largan Lin En-ping cho biết, nhà máy mới sẽ có khả năng sản xuất các mô-đun với nhiều ống kính, máy ảnh có khẩu độ lớn để chụp ảnh chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và ống kính có thể xử lý cảm giác 3D để nhận dạng khuôn mặt.

Máy ảnh phía sau của iPhone 7 sở hữu cảm biến 12 MP và hai camera ở mặt sau của iPhone 7 Plus đều đạt “số chấm” 12 MP. Chúng ta hy vọng sẽ thấy một điều gì đó nâng cấp cho các mô hình phần tiếp theo, có thể trên mô hình iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Nguồn: chuanmen.com.vn – NXB: 10/09 /2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây