“Ba kể con nghe”-trách nhiệm của cha, đẩy xa lạm dụng

0
87

Chương trình”Ba kể con nghe” đưa ra lời khuyên bổ ích cho những người cha có thể gắn kết với con cái và tìm hiểu, biết dạy và bảo vệ con cái

images1372056 WP 20170603 18 12 33 Pro

2
Wellness Nutrition
"Ba kể con nghe"-trách nhiệm của cha, đẩy xa lạm dụng 4

Chương trình được diễn ra từ 18h – 19h ngày 3-6-2017 tại sân khấu chính, phố sách Hà Nội 19/12. Lấy chủ đề sáng tạo từ bài hát rất tiêu biểu của Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – đề cao kêu gọi sự tham gia của người cha bảo vệ con mình khỏi nạn tình dục với thông điệp “Trách nhiệm của cha – Đẩy xa lạm dụng”. Đã đến lúc cha cần xốc vác hơn, thể hiện sự quan tâm của mình với con và vấn nạn xã hội bằng các hành động, chung vai cùng cả xã hội thay đổi và đẩy lùi xâm hại tình dục ở trẻ em. Thực trạng Việt Nam hiện nay sự hiểu biết và phát triển đem cơ thể ra để nói đến thì gần như là điều cấm kỵ. Nhiều bậc phụ huynh còn thiếu phương pháp trong sự hiểu biết về giáo dục cho trẻ bảo vệ chính cơ thể mình. Cùng với đó là sự tham gia của các vị khách mời trong chương trình bà Vân Anh, giám đốc trung tâm SCAGA – trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học – thế giới – gia đình – phụ nữ và vị thành niên, nhà báo Trương Anh Ngọc , và MC Minh Trang, hot mom nổi tiếng. Họ đưa ra những phương thức, quan điểm về vấn đề và nêu cao tinh thần trách nhiệm của những bậc phụ huynh quan tâm đến con cái nhiều hơn để tránh được những vấn đề lạm dụng trẻ em.

images1372057 WP 20170603 17 44 17 Pro

Ngoài ra chương trình còn có nhiều trò chơi, những món quà cho trẻ nhỏ tạo sự gắn kết giữa cha và con như: làm đẹp cùng con, làm chong chóng xanh gây quỹ tặng sách, và trao tặng miễn phí cuốn sách “ Tôn trọng cơ thể mình”- cuốn sách là tài liệu về phòng chống nạn xâm hại tình dục. Các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn con cái họ cách đọc cuốn sách và nhận biết các dấu hiệu của việc bị xâm hại.

images1372058 WP 20170603 17 45 48 Pro

Chương trình tạo nên sự gắn kết gần gũi hơn của người cha với con cái của họ đồng thời tiếp thêm cho họ những kiến thức, giúp những bậc phụ huynh có những phương pháp giảng dạy con hiệu quả nhất đối với vấn đề xâm hại tình dục ở trẻ em, đồng thời cho các bé hiểu và nắm rõ cách tự vệ bản thân tránh xa những lạm dụng.

Nguồn: Minh Thuận/ http://baobaovephapluat.vn/ Ngày 04/062017

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây