Bạn có nhận ra rằng mình đã mang theo những nỗi buồn quá lâu không?

0
110

Tâm sự – Bạn có nhận ra rằng mình đã mang theo những nỗi buồn quá lâu không? Có những nỗi buồn chỉ vài ngày, vài tháng là có thể xua tan, nhưng cũng có những nỗi buồn dai dẳng đến suốt cuộc đời.

Trong Cuốn theo chiều gió, nàng Scarlet lúc nào cũng lạc quan và tin tương vào tương lai. Dù mọi chuyện có đang tệ thế nào thì Scarlet cũng luôn tin rằng “Ngày mai sẽ là một ngày mới”. Tương lai sẽ đến với những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi.

2
Wellness Nutrition
Bạn có nhận ra rằng mình đã mang theo những nỗi buồn quá lâu không? 3

tam su 2381

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Còn bạn, bao nhiêu lần bạn thức dậy và để những nỗi đau của quá khứ phá hỏng ngày mới tươi đẹp. Có bao nhiêu buổi sáng bạn đã khóc lóc buồn bã vì những chuyện đã cũ. Bao nhiêu đêm bạn đã chìm vào giấc ngủ vì quá mệt mỏi vì những tổn thương xưa cũ.

Bạn có nhận ra rằng mình đã mang theo những nỗi buồn quá lâu không?

Tôi muốn bạn hãy nhắm mắt vào, hít một hơi thật sâu và tự nhủ với bản thân rằng:”Hôm nay là một ngày mới, mọi thứ sẽ tốt đẹp.” Hãy tin vào điều đó và đừng bao giờ để nhữn tổn thương trước kia phá hỏng hiện tại. Mỗi ngày mới bạn đều có cơ hội mới để bỏ lại những nỗi đau, bắt đầu mọi thứ từ đầu. Ngay vào giây phút mặt trời bừng sáng, bạn sẽ có cơ hội để khởi đầu lại từ ban đầu với trái tim tràn đầy tự tin, hi vọng.

Hai mươi bốn tiếng đồng hồ thú vị và vui vẻ đang đợi bạn. Hãy biến ngày hôm nay thành một ngày tuyệt vời trong đời. Đừng đổ đầy nó bởi nỗi sợ hãi, sự cô đơn hoặc mệt mỏi của quá khứ. Hôm nay bạn sẽ lựa chọn bước về phía ánh sáng rực rỡ chứ không phải bóng tối u buồn. Hôm nay bạn sẽ thử mở các cánh cửa mới chứ không phải ngồi mãi trước cánh cửa đã đóng.

tam su 2381

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu bạn không nghiêm túc nói với bản thân rằng bạn cần từ bỏ những nỗi đau quá khứ thì chúng sẽ theo bạn mãi mãi. Nếu bạn cứ rên rỉ, than vãn, khóc lóc thì bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy hạnh phúc. Bạn cần phải nhớ rằng mọi thứ không tồi tệ mãi mãi. Có vô vàn cơ hội đang chờ bạn phía trước chỉ cần bạn sẵn sàng nắm bắt nó chứ không phải chạy trốn.

Bạn biết đó chỉ cần bạn bước ra khỏi nỗi buồn, chăm chút và yêu thương bản thân hơn bạn sẽ thấy mọi thứ tốt lành ùa đến với bạn. Khi bạn tích cực thì những điều tích cực cũng sẽ đến với bạn. Ngược lại nếu bạn cứ suốt ngày kêu ca, mệt mỏi và than vãn thì bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy được những điều tươi sáng, đáng yêu và ngọt ngào. Bạn sẽ nhìn thấy thế giới này thật tăm tối. Bạn sẽ hành động như thể hôm nay chính là tận thế. Và mọi thứ sẽ chỉ càng ngày càng tệ đi.

Ngày mai sẽ là một ngày mới, hãy mỉm cười, lạc quan và hi vọng để đón chào những điều tốt đẹp.

Xem thêm: Hạnh phúc gia đình

Nguồn Lê Ánh/Guu.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây