Bảng giá cà phê 18/12 hôm nay thứ 2 mới nhất

0
72

Theo thị trường giá cà phê 18/12 hôm nay có thể sẵn sàng phục hồi khi thị trường đàm phán thâm hụt sản lượng – nhưng lợi nhuận có thể sẽ phải vật lộn kéo dài.

Bảng giá cà phê hôm nay ngày 18/12

LocationVND/kgUSD/kg
Dak Lak36,2001.6
Lam Dong35,6001.57
Gia Lai36,4001.6
Dak Nong36,2001.6
Black pepper77,0003.4
  • FOB (Ho Chi Minh Port): 1,641 USD/MT
  • 1 USD = 22,680 VND (by Vietcombank)

Nhà môi giới hàng hóa đã sản xuất cà phê toàn cầu trong năm trồng cây vẫn bán với mức giá cà phê hôm nay vẫn ở mức 36.800 đồng/kg ở Việt Nam và đã giảm hơn rất nhiều so với cuối tháng trước trong khi tiêu thụ dự kiến ​​sẽ tăng lên khá nhiều vào dịp tết.

2
Wellness Nutrition
Bảng giá cà phê 18/12 hôm nay thứ 2 mới nhất 2

Theo bảng giá cà phê trực tuyến ngày 18/12 cho biết, trong khi đó, mức bán ròng ngắn hạn của các hợp đồng tương lai và lựa chọn cà phê arabica ở New York đang tiến đến mức cao kỷ lục, điều này có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương. Theo đánh giá thị trường giá cafe hôm nay cho biết, đánh dấu khả năng đồng đô la suy yếu để hỗ trợ tăng giá.

gia ca phe 18 12

Điểm yếu của đồng bạc xanh so với giá trị thực sự làm tăng giá trị theo đồng đô la của tài sản trong đó, trong trường hợp này, Brazil là một đối thủ chính.

Tuy nhiên, hiện tại cần phải thận trọng với mong muốn có bất kỳ sự cải thiện về giá cafe hôm nay dài hạn nào, dự đoán “thị trường giá cà phê thế giới đặc biệt mùa vụ lớn ở Braxin sẽ làm giá tăng lên”.

“Một loại cây trồng có cường độ này sẽ cho phép thả một số kho của Braxin đã cạn kiệt sau nhiều năm thâm hụt”. Ở Việt Nam, nhà sản xuất và cung cấp với mức giá cà phê lớn thứ hai, mưa lớn có thể không ảnh hưởng đến số lượng sản xuất, được xếp vào những địa phương có sản lượng cà phê tốt nhất nhưng có thể dẫn đến các vấn đề về chất lượng.

“Mặc dù hiện tại giá cà phê hôm nay ngày 18/12 là ở khoảng trên của dự toán thâm hụt, nhưng có thể sẽ không làm phiền thị trường”, ngân hàng nói.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây