Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Thông tin tại hội nghị khoa học toàn quốc về phòng chống các bệnh không lây nhiễm do Tổng hội Y học Việt Nam vừa tổ chức ngày 21/11.

PGS.TS. Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh cho biết, ở nước ta, các bệnh không lây nhiễm đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam. Các bệnh không lây nhiễm gây ra 73% các trường hợp tử vong hàng năm và trong số đó có đến 40% tử vong trước 70 tuổi.

2Wellness Nutrition

Phân tích về nguyên nhân gia tăng bệnh không lây nhiễm ở nước ta, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho hay, là do nhiều người dân chưa có ý thức phòng ngừa bệnh, hay nói đúng hơn là chưa có ý thức bảo vệ mình trước nguy cơ bệnh tật. Vẫn còn 45% nam giới hút thuốc lá, 77% dân số uống rượu, số người thừa cân béo phì ngày càng tăng.

Trước thực tế này, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh, phòng chống các bệnh không lây nhiễm phải là bước đi tiên phong nhằm phát hiện sớm nguy cơ, điều trị và theo dõi, phục hồi chức năng, giảm nhẹ.

Do đó, công tác phòng chống bệnh không lây nhiễm phải gắn với y tế cơ sở với hai nhiệm vụ gồm chăm sóc sức khỏe ban đầu, chẩn đoán phát hiện sớm.

Tới đây, ngành y tế sẽ đổi mới toàn diện đào tạo y khoa, đổi mới tài chính, thực hiện giá tính đúng tính đủ và Nhà nước sẽ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn qua bảo hiểm y tế. Tiến tới, sẽ triển khai thẻ bảo hiểm y tế với các mệnh giá khác nhau để người dân có quyền lựa chọn.

Cũng tại hội nghị, Bộ trưởng đã đề nghị Tổng hội Y học Việt Nam có cơ chế phối hợp hoạt động nói chung và trong lĩnh vực hội nghị khoa học nói riêng với các hội thành viên, các trường đại học, viện nghiên cứu và các bệnh viện để tổng hợp trí tuệ, có những công trình nghiên cứu ngang tầm quốc tế và khu vực để phòng các bệnh không lây nhiễm, phát hiện sớm, điều trị, theo dõi, phục hồi chức năng và giảm nhẹ theo một quy trình…

Nguồn: http://tbdn.com.vn – Ngày 22/11/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply