Bắt được con cá có đôi mắt phát sáng ngoài khơi vùng Newfoundland

0
2911

Chuyện lạ thế giới: Vừa qua một cư dân có tên Scott Tanner khoe ‘chiến tích’ sau khi đánh bắt được một con cá lạ khác với đôi mắt phát sáng

Trang Dailymail mới đây đã đưa tin một ngư dân có tên Scott Tanner đánh bắt được con cá lạ có đôi mắt phát sáng, và có vây như cánh chim sống ở nước sâu ngoài khơi vùng Newfoundland.

2
Wellness Nutrition
Bắt được con cá có đôi mắt phát sáng ngoài khơi vùng Newfoundland 1

Đây là loài cá lạ ở dưới biển sâu có cơ thể nhầy nhụa, đôi mắt phát sáng màu xanh và vây trông giống như đôi cánh. Không những thế, nó còn có mũi khá dài.

cá lạ, kỳ lạ,ngôi sao

Hình ảnh con cá lạ có đôi mắt phát sáng.

Con cá lạ này có tên là Chimaeras thuộc nhóm phân nhánh từ loài cá mập. Chúng thích nghi với môi trường sống tối đen như mực của vùng biển sâu nơi mà ánh sáng không tới được. Loài cá này sử dụng đôi mắt cực nhạy để tìm kiếm bóng dáng của những con mồi. Giống như cá mập và cá đuối, Chimaeras có một bộ xương làm bằng sụn. Thức ăn của chúng là tôm, cua và hoàn toàn vô hại với con người.

Con cá lạ đôi khi còn được gọi là cá mập ma, cá chuột. Nó có một cái đuôi hình roi và có thể phát triển kéo dài. Vây trước của loài cá này khá rộng và bằng phẳng, giống như đôi cánh, khiến cho người nhìn vào trông có vẻ như nó đang bay trong nước.

cá lạ, kỳ lạ,ngôi sao

Scott Tanner khoe ‘chiến tích’ sau khi đánh bắt được một con cá lạ khác.

Theo ngoisao.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây