Bí mật bên trong biệt đội ‘Quái thú’ của Tổng thống Trump

0
51
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

“Quái thú” là chiếc xe tiền tỷ được trang bị những thiết bị tối tân nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ngoài bề nổi mà ai cũng có thể nhìn thấy mỗi khi lăn bánh, chiếc xe này còn chứa đựng những bí mật không ngờ.

Chiếc Limousine Cadillac đã được thiết kế, nghiên cứu, nâng cấp qua nhiều năm để có thể giữ an toàn tối đa cho Tổng thống Mỹ trên từng chặng đường. Ước tính, chi phí nghiên cứu để phát triển “Quái thú” lên tới 15 triệu USD.

2
Wellness Nutrition
Bí mật bên trong biệt đội 'Quái thú' của Tổng thống Trump 3

bi mat ben trong biet doi 2

Ảnh:AP

Kính xe dày 20cm, có thể chịu lực tương đương cửa thoát hiểm của máy bay. Cửa kính chống đạn. Thân, trần, sàn xe được chế tạo từ kim loại tối tân, chống được các loại bom, mìn, vũ khí hóa học. Bánh xe và trục xoay được thiết kế đặc biệt để vẫn có thể di chuyển bình thường trong trường hợp bị hỏng hóc.

Trên xe luôn có những thiết bị định vị, liên lạc, camera giám sát tối tân nhất. Cùng với đó là các loại vũ khí như súng hơi cay, súng lục, các loại thuốc trị thương và bình chứa máu của Tổng thống Mỹ để dùng trong tình huống nguy cấp.

Có sức mạnh không kém một chiếc xe tăng, nhưng “Quái thú” có thể đạt đến tốc độ “khủng” không thua các siêu xe trong phim Fast & Furious của Hollywood.

Nhiều người vẫn nghĩ “Quái thú” dành cho Tổng thống Donald Trump là duy nhất, nhưng theo nhiều nguồn tin, có nhiều chiếc “Quái thú” luôn sẵn sàng để phục vụ chính trị gia quyền lực của thế giới. Trong một số trường hợp, nhiều siêu xe được đưa vào sử dụng cùng lúc để từ bên ngoài, không ai biết thực tế ông Trump đang ngồi trên xe nào.

bi mat ben trong biet doi 1

Ảnh: Getty

Một điều đặc biệt là “Quái thú” luôn đến trước một bước so với phái đoàn Mỹ. Dàn siêu xe hộ tống luôn được vận chuyển đến điểm đến bằng máy bay quân sự, sẵn sàng chờ đón Tổng thống ở điểm đến trong mọi chuyến công du.

Một chiếc xe Limousine Cadillac có giá khoảng 75.000 USD, nhưng với siêu xe “Quái thú”, con số này tăng lên đến 1,5 triệu USD.

Nguồn: http://infonet.vn/ngày 08/11/2017

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây