Bí quyết giúp đôi giày nam của bạn luôn trắng sáng và bóng bẩy

0
176
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bí quyết giúp đôi giày nam của bạn luôn trắng sáng và bóng bẩy. Giày nam là vật bất ly thân của cánh mày râu, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản giày nam luôn trắng sáng. Hôm nay, danongonline.com.vn mách bạn các phương pháp giúp cho đôi giày luôn trắng sáng và bóng mịn để bạn tự tin nơi đông người.

2Wellness Nutrition

Sang trọng nhưng cũng không kém phần lịch lãm, giày nam màu sáng luôn là lựa chọn của cánh mày râu. Tuy nhiên, cũng cần biết rằng những đôi giày nam này thường dính bụi bẩn trong suốt quá trình di chuyển vì vậy để đôi giày da nam màu sáng luôn trong như mới ta có thể sử dụng các cách sau:

Giày nam màu sáng rất dễ bị dây bẩn vì vậy khi lau, đánh giày, trước tiên ta nên dùng nước chanh lau bề mặt giày, rồi dùng xi để đánh, hoặc dùng thuốc đánh răng chải lên trên giày

Ngoài ra, ta cũng có thể dùng giấm ăn để lau giày, sau đó dùng khăn vải khô lau sạch, rồi dùng xi trắng đánh lên giày. Cách này sẽ giúp những đôi giày da nam màu trắng, sáng bóng như mới.

Đối với những đôi giày nam màu trắng sau khi đã được lau sạch và bôi lên lớp dầu bóng, ta có thể dùng giấy nến để đánh, cuối cùng dùng khăn giấy ẩm lau sạch những chấm bẩn còn lại trên giày, như vậy giày sẽ giữ sạch được lâu.

Riêng đối với giày vải trắng thường xuất hiện vết ố vàng. Để xoá đi vết bẩn này, bạn có thể dùng một ít nước tím pha với nước theo tỉ lệ 1/20 rồi bôi lên vết bẩn. Sau một tiếng vết bẩn mờ đi, khi đó ta chải dung dich axit ôxalic lên vết ố. Sau 3 phút thì dùng nước thấm lên vết ố để tẩy sạch vết axit ôxalic, dùng vải lướt lau sạch, vết bẩn trên giày nam sẽ hết ngay.

Giày nam có dây màu trắng thường những lỗ luồn dây giày sẽ làm cho dây giày dễ bẩn nhất, để khắc phục điều này ta có thể dùng nước sơn móng không màu để quét lên những lỗ luồn dây đó.

Nguồn ciliegiavn.com

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply