Bí quyết làm giàu nhanh mà không cần rời nhà

0
57
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Nếu bạn thường xuyên đếm ngược tới ngày nhận lương và muốn năm 2017 sẽ giàu nhanh thì hãy thử những cách kiếm tiền sau do Daily Star giới thiệu.
Đăng quảng cáo cho thuê phòng trên Airbnb

Nếu bạn là chủ sở hữu một ngôi nhà, hãy đăng cho thuê phòng trên mạng khi bạn đi nghỉ hoặc nếu bạn có phòng thừa. Hãy quảng cáo về nhà của bạn trên các trang web như Airbnb để kiếm tiền dễ dàng, vì ở một số nơi, giá phòng rất cao, khách du lịch sẽ thuê nhà dân thay vì ở khách sạn.

2Wellness Nutrition

Bắt đầu viết blog

Tính cạnh tranh trên blog rất khốc liệt, nhưng nếu bạn phát hiện ra một khoảng trống trong thị trường và bắt đầu có một trang blog thành công thì tiền sẽ mau chóng tìm tới nhà bạn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, 9% số blogger kiếm được khoảng 1.000 – 10.000 USD/tháng. Như vậy, một năm, bạn sẽ thu về tới 122.000USD.

Viết blog bằng video

Viết blog bằng video (Vlogging) cũng là một cách kiếm tiền dễ dàng. Các vlogger thành công có thể kiếm bộn tiền thông qua quảng cáo. Theo The Times, một vlogger tên là Zoella kiếm được 500.000USD trong 8 tháng. Tanya Burr – một vlogger chuyên về làm đẹp kiếm được 24.500 USD/tháng, tạp chí Marie Claire đưa tin.

Do đó, bất kể bạn định làm gì, dạy trang điểm, nấu ăn..  thì hãy nói về nó, quay phim và đưa lên YouTube… sau đó, nhận tiền.

Hoàn thành các bản hỏi, khảo sát

Dù yêu hay ghét, hãy trả lời phản hồi mọi thứ và nhận tiền khi làm việc đó. Các trang web như slicethepie.com sẽ trả tiền cho bạn khi bạn nhận xét về hàng hóa, đánh giá các album mới ra. Ngoài ra, khi đã trở nên nổi tiếng trong việc đánh giá, bình luận, số tiền bạn được trả sẽ càng cao hơn.

Kiếm tiền từ chơi game

Bạn có biết chơi game cũng kiếm ra tiền? Có rất nhiều cách kiếm tiền từ sở thích này. Thứ nhất, hãy nhận chơi thử game mới. Hiện, có nhiều công ty sản xuất trò chơi thuê người chơi thử, bạn sẽ báo lỗi cho họ trong quá trình chơi. Thứ hai, bạn hãy tự quay phim mình đang chơi game, đăng nó lên YouTube và kiếm tiền từ việc này

Nguồn: tbdn.com.vn – NXB: 30/12/2016

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply