BST lời chúc tết kỷ hợi 2019 hay và độc đáo nhất

0
2845
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Những lời chúc tết kỷ hợi 2019 đầy ý nghĩa sẽ là một món quà tinh thần to lớn cho mọi nhà trong những ngày xuân đầu năm. Hãy trao tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhé !

Đầu năm xuân về mọi thứ đều hân hoan và tràn đầy nhựa sống. Bạn đã chuẩn bị cho mình những bộ cánh rực rỡ, những cành đào, hay bánh chưng xanh câu đối đỏ. Và tất nhiên không thể thiếu chính là những lời chúc tết trao gửi yêu thương.

2Wellness Nutrition

Những lời chúc tết kỷ hợi đầu năm là những lời trao gửi yêu thương, những lời hay ý đẹp mà bất cứ ai cũng muốn nhận muốn gửi đến những người mà chúng ta yêu thương nhất, những người xung quanh ta, những người làm nên ngày xuân trong mỗi chúng ta. Mỗi mùa xuân, mỗi con giáp đều có những đặc điểm khác nhau và để tạo dựng nên một sự may mắn và trọn vẹn nhất, bạn có thể tham khảo những câu chúc tết đầy hoan hỉ, ấn tượng sau. Có thể chúng chính là những lời hoan ca cho một năm mới tràn trề vui vẻ và tiếng cười.

Lời chúc tết kỷ hợi 2019 theo dạng văn vần ấn tượng

 • Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
 • Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
 • Xuân mới Kỷ Hợi 2019 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý
 • Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc
 • Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý
 • Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Lời chúc tết kỷ hợi 2019 dạng câu đối

 • Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc – Gia đình hạnh phúc – Vạn sự cát tường
 • Cung chúc tân niên

  Vạn sự bình yên
  Hạnh phúc vô biên
  Vui vẻ triền miên
  Kiếm được nhiều tiền
  Sung sướng như tiên

 • Năm mới tết đến
  Rước hên vào nhà
  Quà cáp bao la
  Mọi nhà no đủ
  Vàng bạc đầy hũ
  Tân gia phát tài
  Già trẻ gái trai
  Sum vầy hạnh phúc
  Cầu tài chúc phúc
  Lộc đến quanh năm
  An khang thịnh vượng!

Lời chúc tết Kỷ Hợi cho ông bà

 • Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
 • Năm cũ vừa qua. Bước sang năm mới. Hôm nay con tới Kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, Trẻ mãi không già, Yêu thương thuận hòa, Cửa nhà sung túc, Hạnh phúc khang an, Ơn trên thương ban, Suốt năm may mắn, Làm ăn phấn chấn, Phúc, lộc, thọ, tài, Ông bà hưởng trọn, Đôi lời con mọn, Xin kính dâng lên, Ông Bà đừng quên, Lì xì cho con, Năm mới lấy hên. Con xin cám ơn Ông Bà.
 • Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.

Với những câu chúc tết kỷ hợi, những lời chúc đầu xuân 2019 ấn tượng và nồng hậu trên, hy vọng bạn sẽ trao gửi tâm tình và yêu thương tới những người bạn thương yêu nhất trong năm mới. Trao gửi yêu thương là trao gửi tâm tình, hãy cất những lời yêu thương lên nếu như ngày thường thật ngại ngùng để nói ra. Xuân này chúc bạn và gia đình an khang thịnh vượng!

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here