Ngày 11.5 sắp tới tại Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa. Cùng với sự xuất hiện của dàn khách mời nổi tiếng của showbiz Việt, show diễn khai trương giới thiệu BST thời trang nam cao cấp – Savani hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn của thời trang Xuân Hè 2018.

Minh Vương 3

2
Wellness Nutrition
Ca sĩ Minh Vương M4U cùng dàn nam thần hội ngộ tại show diễn khai trương của Savani Thanh Hóa 4

Dàn khách mời đình đám tham dự show diễn khai trương của Savani Thanh Hóa

Savani fashion show là sự kiện thường niên được tổ chức mỗi dịp khai trương cơ sở mới nhằm ra mắt những mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu, Savani sẽ trình làng bộ sưu tập thời trang nam công sở và xuân hè. Đây là show diễn đặc biệt đánh dấu sự thay đổi lớn trong tư duy thiết kế và định hướng phát triển của thương hiệu.

Góp mặt trong show diễn lần này, là sự xuất hiện của những gương mặt đình đám của showbiz cũng như làng mẫu Việt như: Ngôi sao ca nhạc Minh Vương M4U, Diễn viên – ca sĩ Lê Lương Dương, ca sĩ Trang Nhung cùng dàn nam thần đến từ Thủ đô Hà Nội.

Minh Vương 4Ngôi sao ca nhạc Minh Vương M4ULương DươngDiễn viên, ca sĩ Lê Lương Dương

Nhân sự kiện khai trương vào ngày 11/5 tại Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hóa. Savani cũng gửi tới quý khách hàng nhiều sự ưu đãi giảm giá cực lớn. Đặc biệt hơn chương trình mua 1 tặng 1 bất kỳ lần đầu tiên được Savani triển khai trong 10 ngày khai trương từ 11/05/2018 đến 21/5/2018.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây