Các kiểu tóc nam trọc đẹp cho những người đầu tròn

0
1074
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Nhiều người cứ nghĩ những kiểu tóc trọc, tóc húi cua, tóc quân đội,… là những kiểu tóc nam xấu và lỗi thời. Nhưng sự thật không phải vậy, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong các lĩnh vực vẫn tự tin tỏa sáng với những kiểu tóc trọc đẹp đấy.

Tóc trọc là một sự lựa chọn phù hợp với những người có khuôn đầu tròn. Cách để cắt tóc trọc cũng hết sức đơn giản nhưng để làm nổi bật lên được cái vẻ đẹp, phong cách riêng cho khách hàng mới là vấn đề quan trọng. Đây là một kiểu tóc dành cho những chàng trai thích phong cách năng động, khỏe khoắn, cùng với đó là sự nổi bật pha một chút “ngông cuồng”. Ngoài ra, với những người không có nhiều thời gian cho việc chải chuốt bóng bẩy, thì những kiểu tóc trọc đẹp cũng đáng để họ trải nghiệm.

2Wellness Nutrition

Nếu như bạn nghĩ rằng để tóc trọc hay tóc húi của sẽ chẳng đẹp đẽ gì, thì với những mẫu tóc nam trọc đẹp mà Đàn Ông Online chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ làm bạn phải thay đổi suy nghĩ đấy.

Những kiểu tóc trọc đẹp cho nam giới

Bạn có nhận ra anh chàng này chứ ? Đúng vậy, đó là Cristiano Ronaldo. Anh ta đã hứa rằng khi đội tuyển của mình vô địch giải đấu Champion League thì anh sẽ để kiểu tóc trọc. Và đúng như đã hứa, anh chàng này đã khiến fan hâm mộ của mình hoàn toàn bị bất ngờ. Người ta thường gán cho anh biệt danh Ro “điệu” vì sự bóng bẩy ngay cả khi ra sân thi đấu. Nhưng khi để kiểu tóc nam trọc, anh đã chứng minh cho họ thấy cái biệt danh ấy hoàn toàn sai. Thậm chí, Ronaldo còn trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều với mẫu tóc trọc đẹp này.

Còn với anh chàng ca sĩ Tuấn Hưng thì sao ? Anh ta cũng đã có một lời hứa rằng nếu như đội tuyển Việt Nam thất bại trước Thái Lan thì anh ta sẽ “cạo” trọc đầu. Thật chẳng may và cũng không vui vẻ gì khi đội tuyển của chúng ta lại thất bại thật. Nhưng nhờ điều đó, Tuấn Hưng đã có dịp để làm mới hình ảnh của bản thân trong mắt người hâm mộ và minh chứng cho nhiều người thấy được rằng tóc trọc không phải là một kiểu tóc xấu.

Bạn thấy đấy, những người nổi tiếng, những người cần phải có một vẻ bề ngoài hoàn hảo vẫn có thể lựa chọn các kiểu tóc nam trọc để cắt cho mình. Vậy thì lý do gì còn khiến bạn phải nghi ngờ nữa. Hãy xem thêm một vài hình mẫu kiểu tóc trọc nam đẹp tiếp theo để có thể tin tưởng hoàn toàn nhé !

Có thể sau khi mới cắt kiểu tóc trọc này, người khác nhìn vào sẽ thấy lạ lẫm và chưa quen mắt. Nhưng khi đã quen rồi thì họ sẽ nhận ra được vẻ đẹp của mẫu tóc này. Gambling age in Canada

Hi vọng từ những gợi ý về kiểu tóc trọc, kiểu tóc quân đội, kiểu tóc húi cua,.. bạn có thể tìm được cho bản thân mình một kiểu ưng ý và thực hiện. Đàn Ông Online chúc bạn luôn thành công và tỏa sáng với những lựa chọn của mình.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here