Cách bảo quản đôi giày da nam luôn bền đẹp

0
256

Giày da luôn toát lên sự đẳng cấp cho những quý ông lịch lãm bởi sự sáng bóng của đôi giày, vậy làm thế nào để đôi giày da nam luôn bền đẹp? Hãy cùng xem cách bảo quản giày da nhé!

giay dan nam 2

2
Wellness Nutrition
Cách bảo quản đôi giày da nam luôn bền đẹp 4

Giày bị ẩm 

Không nên đi một đôi giày liên tục nhiều ngày, vì giày sẽ bị mềm khi ẩm và cần được bảo quản, làm khô xong mới sử dụng tiếp. Khi thời tiết bắt đầu nồm, nên làm sạch và cất kín những đôi giày mình ít đi hơn.

Khi giày bị ẩm, thì trước khi đi ngủ bạn có thể bỏ vào một tí bột vôi, sáng ra, khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy giày khô ráo, di sẽ dễ chịu hơn và tránh được bệnh thấp khớp

giay dan nam 1

Đối với những giày nam có lông hay nỉ, khi bị ẩm bạn có thể dùng máy sấy, sấy trực tiếp vào trong giày trong vài phút, như vậy giày không những khô mà còn ấm áp hơn.

Giày bị ướt

Trong trường hợp giày bị ướt do nước mưa hay do vấn đề nào đó gây nên làm nước ngấm vào giày thì đầu tiên hãy rút miếng lót ra và hong khô đôi giày trong nhà. Lau qua những vết bẩn bằng vải ướt sau đó lau khô lại một lượt. Sau đó, xé nhỏ giấy báo và độn đầy trong giày để giữ cho đôi giày không bị mất dáng và chóng khô giày.

giay dan nam 1

Tuyệt đối không mang giày lười nam ra ngoài phơi nắng bởi lớp da sẽ bị cứng, da sẽ rách và gây đau chân khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm: https://danongonline.com.vn/top-6-kieu-giay-da-nam-cao-cap-cuc-chat-cho-dan-cong-so.html

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây