Cách cua gái cho các chàng thật dễ dàng

0
57

Bạn đang trong tình trạng FA bền vững, vậy bạn đừng nản lòng nữa nha. Hãy học chiến lược tán tỉnh bạn gái sau đây và ghi nhớ những cách cua gái cực độc này.

Gây ấn tượng

2
Wellness Nutrition
Cách cua gái cho các chàng thật dễ dàng 4

Tạo ấn tượng lần đầu gặp nhau rất quan trọng. Câu chuyện có thể bước tiếp hay không là đều nhờ sự ấn tượng này. Đây là cách cua gái dễ dàng nhất phải không

cach cua gai 1

Giao tiếp tuyệt vời

Các giao tiếp và cách nói chuyện với con gái là một kỹ năng nghề nghiệp “đỉnh cao” của các chàng. Để có thể làm cho tất cả đối tượng già trẻ lớn bé hài lòng, dĩ nhiên các chàng không thể không thủ sẵn các bí kíp tâm lý. Vậy thì, với một cô nàng “độc thân vui tính”, chẳng mấy khó khăn để chàng chiếm trọn cảm tình.

cach cua gai 2

Tán tỉnh nhẹ nhàng

Bạn không nên tấn công các nàng từ lần đầu tiên. Khi 2 người đã có những câu chuyện hay hơn không còn là tình bạn nữa thì hãy đề cập đến những chuyện tình cảm. Cách nói chuyện với con gái là phải cố gắng tạo không khí thoải mái, hài hước, không để câu chuyện trở nên căng thẳng.

cach cua gai 3

Chờ đợi thời cơ

Hãy dành cho nàng một khoảng trống, thời gian để cho nàng suy nghĩ và đánh giá về bạn. Bạn từ từ mới xuất hiện, cứ để cô ấy thấy trống vắng về những khoảng thời gian bạn quan tâm. Điều này sẽ khiến cô ấy mong nhớ và chờ đợi bạn. Nếu nàng chủ động gọi cho bạn trước tức là cô ấy đã có tình cảm với bạn rồi đấy. Như vậy là cách cua gái của bạn đã thành công 90% và 10% còn lại là ở bạn quyết định.

 

 

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây