X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Một đôi giày bền màu sẽ luôn giúp các bạn tự tin thể hiện phong cách của mình trong mỗi bước đi. 

Từ trước tới nay giày vải luôn được yêu thích bởi sự giản dị, thanh lịch và trẻ trung đến bất ngờ. Cách giặt giày vải không bị phai màu như thế nào? chắc chắn đây đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đang sử dụng giày vải mỗi ngày. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo bấy lâu khi đi giày vải.

2Wellness Nutrition

Giặt giày vải cần tránh những gì?

Lưu ý về cách giặt giày vải không bị phai màu
                                                                      Dùng bàn chải lông mềm để giặt giày
  • Không nên sử dụng chất tẩy mạnh với giày vải: Mọi người thường nghĩ giày vải dễ đi thì sẽ dễ giặt nhưng không, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Khi giặt giày, các bạn nên tách riêng từng phần và phải đặc biệt lưu ý đến chất tẩy giặt. Bởi vì nếu chất tẩy quá mạnh sẽ phá hỏng ngay màu vải của đôi giày.

  • Dùng bàn chải lông mềm để giặt giày: Bạn đừng nghĩ rằng bàn chải cứng sẽ giúp bạn đáng bay được những vết bẩn khó sạch. Đối với những đôi giày vải, các bạn chỉ nên dùng bàn chải lông mềm để không làm ảnh hưởng đến chất vải của giày.

Các bước tiến hành cách giặt giày vải không bị phai màu

Bước 1: Đầu tiên các bạn nên tháo dây giày và miếng lót giày. Sau đó để riêng và làm sạch chúng bằng cách dùng khăn lau vết bẩn.

Cách bước của cách giặt giày vải không bị phai màu
                                                       Tháo dời từn phần nhỏ trên đôi giày trước khi giặt

Bước 2: Bạn lấy bột giặt pha vào nước rồi khuấy đều để tạo bọt. Lưu ý chỉ nên dùng bột giặt có độ tẩy nhẹ để không tác động mạnh đến giày vải.

Bước 3: Tiếp theo các bạn dùng bàn chải đánh răng có lông mềm nhúng vào bột giặt rồi chà đều lên các mặt giày. Hãy tập chung giặt ở nơi có vết bẩn, các thao tác nhanh chóng tránh để vải tiếp xúc với chất tẩy quá lâu.

>>> Xem thêm Bí quyết giúp giày da nam mềm mại, bóng loáng

Bước 4: Phần đế giày thì có thể dùng vòi nước xịt thẳng vào để rửa trôi hết vết bẩn. Trừ khi phần đế giày quá bẩn, các bạn hãy thoa đều kem đánh răng lên rồi dùng bàn chải chà sạch đế.

Bước 5: Sau khi giặt sạch các mặt giày thì hãy nhúng cả đôi giày vào hỗn hợp bột giặt và ngâm khoảng 1-2 phút rồi đem ra luôn.

Bước 6: Xả giày bằng nước sạch đến khi không còn xà phòng nếu không lúc phơi giày sẽ tạo nên những vết ố vàng.

Cách giặt giày vải không bị phải màu
                                                            Chăm sóc đôi giày như chính đôi chân của bạn

Bước 7: Sau khi giặt giày xong các bạn phải phơi giày đúng cách không thì cũng sẽ làm giày phai màu. Tốt nhất khi phơi giày nên chọn nơi thoáng mát hoặc nơi có ánh nắng nhẹ. Các bạn nến tránh phơi giày vào giữa trưa lúc ánh mặt trời gay gắt. 

Trên đây là những lưu ý về cách giặt giày vải mà không phải ai cũng biết. Bạn muốn biết thêm về các mẹo nhỏ mỗi ngày hay cập nhật những tin tức cùng xu hướng thời trang mới nhất hãy truy cập: danongonline.com.vn (Đàn ông online).

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here