X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Giày vans chính hãng với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tạo sự thoải mái được nhiều các bạn trẻ yêu thích.

Trên thị trường hiện nay, hàng nhái và chính hãng rất nhập nhằng nên đã khiến không ít người mua phải hàng giả, fake, kém chất lượng. Vậy làm sao để mua được giày vans chính hãng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được 9 cách nhận biết giày vans chính hãng đơn giản.

2Wellness Nutrition

9 Dấu hiệu nhận biết giày vans chính hãng 100%

cách nhận biết giày vans chính hãng
                                                   Cách nhận biết giày vans chính hãng qua form của giày
  • Nhận biết giày Vans chính hãng qua form giày:  Mẫu giày Vans là một loại giày trượt ván với phần đế được làm bằng cao su nguyên chất. Chính vì vậy, một đôi giày Vans thật sẽ có form dáng mềm mại và tạo cảm giác êm ái khi mang vào chân. Còn với đôi giày Vans fake sẽ được gia công với chất lượng kém để giảm chi phí, bởi vậy giày Vans giá rẻ thường cứng nhắc và nặng hơn.

>>> Xem thêm  Cách nhận biết giày da bò thật cho nam

  • Cách nhận biết giày vans thật dựa vào chất liệu: Phần lớn viền quanh đôi giày Vans được làm bằng chất liệu da thật. Còn mũi và gót giày Vans chính hãng được làm bằng da lộn cao cấp nên sẽ ít bám bụi và khi sờ vào rất mịn. Đối với giày Vans fake thì phần này thường được làm bằng vải nhung để nhái da lộn ( lưu ý: vải nhung rất dễ bám bụi và cảm giác không chắc chắn) nên rất dễ nhận biết. 

Cách phân biệt giày vans chính hãng
                                              Nhìn vào logo sau gót giày để biết giày vans fake
  • Kiểm tra logo của giày vans: Giày vans thật sẽ có logo “VANS” thường được viết chữ in hoa trên một miếng tag khâu vào mặt bên ở phía sau của giày. Với đôi giày Vans fake, logo “VANS” thường đính sai vị trí và sai chính tả.

  • Cách nhận biết giày vans chính hãng bằng cách kiểm tra mã vạch: Đối với những đôi giày vans mua trên các website thì các bạn cần kiểm tra mã vạch trên hộp giày. Các bạn kiểm tra bằng cách mở ứng dụng quét barcode trên điện thoại nhé.

Cách phân biệt giày vans chính hãng
                                              Cách phân biệt giày vans chính hãng bằng mã vạch
  • Mũi giày vans: Với mũi giày Vans chính hãng sẽ dễ uốn cong lên vì chúng có tính đàn hồi rất tốt, còn giày fake thì ngược lại nhé các bạn.

  • Kiểm tra giày vans thật hay không dựa vào đường may: Các mẫu giày vans chính hãng thì sẽ sẽ có đường may chắc chắn và tinh tế hơn giày fake.
  • Trọng lượng của giày vans thật: Một đôi giày Vans thật sẽ luôn được làm từ những nguyên liệu tốt, nên giày sẽ có độ bền cao và trọng lượng nặng hơn so với giày giả.

>>> Bạn đang tìm kiếm: Cách kết hợp giày thể thao với quần áo nam

  • Con dấu độc quyền trên đế giày vans: Đế giày Vans chính hãng sẽ có con dấu thép từ năm 2003 để ngăn chặn bản copy. Nhưng bên cạnh đó, mỗi một nhà máy sản xuất khác nhau lại có con dấu khác nhau như “HF” và “R”. Các con dấu bằng thép thực sự có kết cấu rất tốt và rõ ràng.

Cách phân biệt giày vans chính hãng
                                                     Cách phân biệt giày vans chính hãng qua đế giày
  • Cách nhận biết giày vans thật qua cấu trúc đế giày: Đối với những đôi giày vans chính hãng 100%, đế được dập theo dạng các hình lục giác lồng kéo dài đến hết phần mũi giày.

Chắc hẳn các bạn đã bỏ túi cho mình được những cách chọn giày vans rồi đúng không? Truy cập danongonline.com.vn để liên tục cập nhật những xu hướng thời trang HOT Nhất Trong Ngày!!!

 
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here