Cách phối áo khoác blazer đen trẻ trung sang trọng

0
193
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Áo khoác blazer đem đến bộ trang phục của anh em một vẻ nhìn kinh điển đồng thời thân thiện, luôn là một sự lựa chọn thời trang nam cho bất cứ anh em nào. Anh em có thể phối áo blazer của mình theo ba mức độ trang trọng: Trang nhã, thân thiện, và đi chơi. Và để hoàn thiện từng kiểu trang phục đó, anh em chỉ cần lựa chọn các món đồ phù hợp còn lại: quần,áo và giày.

2Wellness Nutrition

Phối với quần màu xám

Đây là một sự kết hợp đầy phong cách và rất đứng đắn, như muốn nói rằng “tôi quan tâm đến thời trang và phong cách quý ông”. Cách phối đồ với quần màu xám đều phù hợp với cả đi chơi và đi làm. Để có một trang phục tinh tế nhất, hãy lựa chọn chất liệu và màu sắc trang phục theo cách tối giản: càng đơn giản càng tốt. Áo sơ mi trắng, cà vạt đen, và giày da màu đen có thể đem đến cho anh em một vẻ nhìn gọn gàng và lịch sự. Còn để đi chơi, hãy lựa chọn quần chinos màu xám, có thể thay sơ mi bằng áo polo, nhìn anh em vừa năng động vừa thân thiện hơn.

Phối với quần Khaki

Áo khoác blazer màu đen nguy hiểm hơn anh em thường nghĩ. Nhiều người vẫn hay cho rằng chiếc áo khoác này gắn liền với hình ảnh nghiêm túc và “ông già” (giống như vận suit vậy). Nhưng không phải, nó vẫn có thể được sử dụng một cách dễ dàng với các trang phục đi chơi khác khi được phối đúng cách. Quần khaki là một ví dụ, cách phối này vừa có chút sành điệu vừa rất tiện dụng, và cực kì an toàn cho bất kỳ dịp đi chơi hay công việc nào của anh em.

Khi anh em không biết phải lựa chọn một bộ trang phục nào, có thể do anh em chưa biết nhiều về điểm đến (quán bar hay nhà hàng), chưa biết sẽ phải gặp ai ở đó, thì cách phối áo khoác blazer màu đen và quần khaki là lựa chọn hoàn hảo dành cho anh em. Hãy lựa chọn thêm sơ mi trắng hoặc áo thun đơn giản, giày da derby, anh em có thể tự tin ở bất kỳ nơi đâu.

Phối với quần jeans

Đây là một loại phá cách kinh điển của thời trang suit. Áo blazer và quần jeans mang hơi hướng nổi loạn sẽ đem đến anh em một vẻ nhìn bén gọn mà cũng rất thoải mái. Đây là một trong những cách phối phù hợp dành cho những anh em phóng khoáng và có một chút “chơi”. Chỉ cầu lưu ý một điều, màu sắc nên đơn giản, bởi vì bản thân chất liệu của denim (Jeans) và áo blazer đã đem đến anh em nhiều nổi bật rồi. Lựa chọn tông màu tối giản như đen, trắng và xám; áo thun đơn giản, anh em có thể bước xuống đường bảnh và sành điệu nhất.

Áo khoác blazer thể thao

Khi anh em đã quen với cách ăn mặc cùng áo khoác, thì áo blazer thể thao là một trong những lựa chọn anh em không nên bỏ qua. Với cấu trúc áo thoải mái, áo blazer thể thao còn được sử dụng cho thời trang nhiều lớp trong những ngày lạnh.

Phối cùng áo sơ mi xanh và quần tây đen

Khi anh em muốn có vẻ nhìn trang trọng, áo blazer cũng làm được điều đó, bằng cách phối cùng một áo sơ mi xanh và quần tối màu. Hình ảnh của anh em sẽ được đánh bóng đầy phong cách. Lựa chọn quần có cùng chất liệu và màu sác với áo blazer sẽ mang đến phong cách trang trọng, trong khi khác màu giúp anh em tự nhiên và hiện đại hơn.

Theo chuanmen.com.vn

 

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply