Cách tán gái: 10 dấu hiệu cho thấy bạn chuẩn bị cưa đổ được cô ấy

0
83

Cách tán gái: 10 dấu hiệu cho thấy bạn chuẩn bị cưa đổ được cô ấy. Nếu nàng đang có những dấu hiệu sau cho biết nàng đang muốn kết bạn và làm quen với bạn và chỉ lúc đó bạn chỉ cần vài chiêu tán gái cơ bản là xong thôi. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Nàng không thể nhìn thẳng vào mắt bạn quá 3 giây. Đừng hỏi vì sao, đó chính là vì cô ấy đang thẹn thùng.

2
Wellness Nutrition
Cách tán gái: 10 dấu hiệu cho thấy bạn chuẩn bị cưa đổ được cô ấy 2

2. Muốn cùng bạn đi xem phim nhưng không dám mời, lại lấy lý do: “Bộ phim này em rất muốn xem, nhưng bạn bè đều xem hết rồi, một mình em đi thì buồn lắm. Anh đi xem cùng em nhé?”…

3. Nhắn tin, gọi điện cho bạn rất nhiều chỉ để hỏi “bạn đang làm gì? Bạn ăn cơm chưa…”.

4. Sinh nhật của bạn, cô ấy sẽ nghĩ ra đủ cách để có những lời chúc đặc biệt hơn người khác. Đương nhiên cô ấy sẽ không chỉ viết những lời chúc nhạt nhẽo trên điện thoại rồi gửi đi, mà sẽ tự tay làm thiệp, bánh hay gọi điện để hẹn bạn đi đâu đó.

cach tan gai 328832 1

5. Thường lấy rất nhiều lý do khác nhau để được ở bên bạn lâu hơn. Có thể lý do chẳng liên quan gì đến nhau nhưng chỉ vì cô ấy muốn gần bạn hơn mà thôi.

6. Trước mặt bạn cô ấy sẽ tỏ ra rằng mình rất yêu động vật và yêu trẻ con nữa. Vì cô ấy nghĩ rằng làm như vậy mình sẽ trở nên dịu dàng nữ tính hơn, khiến bạn cảm thấy cô ấy sống rất tình cảm.

7. Chỉ cần có một chút liên quan đến bạn cũng khiến cô ấy hạnh phúc suốt ngày. Chẳng hạn cô ấy biết món mình thích ăn bạn cũng thích, sẽ ăn nó cả tuần mà không thấy ngán.

8. Cô ấy sẽ cố tình kể cho bạn nghe về một vài anh chàng đang theo đuổi mình, để thăm dò xem liệu bạn có quan tâm đến cô ấy không.

9. Không cần biết bạn nói gì, làm gì cô ấy đều sẽ động viên, ủng hộ bạn. Cô ấy muốn bạn thấy rằng trái tim hai người có sự liên kết, có sự tương đồng trong suy nghĩ.

10. Luôn khẳng định với bạn rằng sau này cô ấy nhất định sẽ là một người vợ tốt, ai lấy được cô ấy sẽ có phúc lắm.

Cuộc sống hiện nay có rất nhiều các cô gái thực dụng cũng như không còn vẻ trong sáng như ngày xưa. Thế nhưng các anh chàng cũng đừng suy nghĩ quá tiêu cực, chắc chắn sẽ có cô gái yêu bạn như thế. Nếu bạn sẽ gặp được một cô gái tốt thì nhất định bạn sẽ hạnh phúc với tình yêu của mình, cuộc sống là không chờ đợi.

Nguồn tinbaihay.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây