Cách tán gái: 3 bước giúp bạn tán gái trên zalo thành công nhất

0
381
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cách tán gái: 3 bước giúp bạn tán gái trên zalo thành công nhất. Cũng tương tự như cách tán gái qua facebook thôi, cách tán gái qua tin nhắn zalo cũng được nhiều trai trẻ áp dụng hiện nay. Dưới đây là 3 bước cơ bản giúp bạn tán gái trên zalo thành công nhất.

Bước 1: Hãy tìm đối tượng

2
Wellness Nutrition
Cách tán gái: 3 bước giúp bạn tán gái trên zalo thành công nhất 2

Vào chức năng “tìm bạn quanh đây” của Zalo để tìm kiếm. Thiết lập chức năng “chỉ hiện nữ” để chỉ tìm kiếm các bạn nữ xung quanh mình nhé. Nên nhớ là tìm đối tượng phù hợp với độ tuổi của mình để tránh trường hợp”lái máy bay bà già” nhé.

Sau khi tìm được đối tượng hãy vào xem album ảnh, nếu những cô gái nào mà trong album ảnh chỉ có những hình ảnh như hoa lá, cây cỏ, hay những ảnh trong cuộc sống hàng ngay, thì bạn nên để tâm đến những đối tượng này nhé.

Nhưng đối với các cô gái nào mà trong album ảnh chỉ toàn khoe đùi, khoe hàng…thì cạch ngay, vì bạn không đủ” sức” để tán những em này đâu.

Và đối với những đối tượng nào mà trong album ảnh chỉ toàn áo quần, mĩ phẩm thời trang…thì bạn cũng nên tránh xa nhé…vì có thể bạn sẽ trở thành một trong những “khách hàng” tiềm năng của cô ấy đó.

tan gai qua zalo 38283

Bước 2: Làm quen

Bạn phải thật”dày mặt” mà làm quen nhé, vì ông cha ta đã từng nói” thằng nào dày mặt thì thằng đó mới tán được gái”

Hãy gửi lời chào đến cô ấy nhé, ngắn gọn thôi, nhưng đủ nội dung là được rồi. Và nên lưu ý là viết tiếng Việt có dấu nhé. Viết không dấu dẫn đến những hiểu lầm nó lại “phang vào mặt bây giờ’

Hãy kết bạn với cô ấy nhé.

Hãy xem cô ấy như là một con cá ý, và bạn là người câu cá, thì muốn câu được cá, thì phải nhử mồi, nhử từ từ…

Bước 3: Gặp gỡ

Gặp mà thấy Ok thì “xúc” thôi, tránh trường hợp “để lâu là thằng khác xơi liền” đấy nhá .

Đây là kinh nghiệm xương máu mà mình ghóp nhặt được từ 12 ông anh trái và từ 15 thằng cậu đã thoát ế đó nha. Chúc bạn sẽ trở thành một người may mắn và thành công nhất khi áp dụng cách tán gái qua zalo nhé.

Nguồn gocbao.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây