Cách tán gái: 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lọt vào ‘tầm mắt xanh’ của cô ấy

0
396

Cách tán gái: 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lọt vào ‘tầm mắt xanh’ của cô ấy. Cách nhìn ra 4 dấu hiệu nàng bị cuốn hút để tán gái hiệu quả là một trong những điều quan trọng nhất để tìm ra Cách tán gái hiệu quả nhất. Nếu bạn không thấy những dấu hiệu này, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đấy!

Nếu bạn không biết đọc dấu hiệu từ cô gái, Nghĩa là bạn khộng biết cách tán gái hiệu quả. Đơn giản vì cô gái chỉ đưa ra dấu hiệu, họ hiếm khi chủ động tấn công. Cho nên nếu bạn không đọc được bạn sẽ có thể bỏ mất cơ hội. Còn cô ta đơn giản chỉ nghĩ là à, hắn ta cũng chẳng hề để ý tới mình hoặc kém tinh tế hơn mình tưởng.

2
Wellness Nutrition
Cách tán gái: 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lọt vào 'tầm mắt xanh' của cô ấy 2

1. Để ý nhất cử nhất động của bạn

Trong một cuộc trò chuyện nếu cô nàng để ý đến tất cả những động tác, thái độ hay hành vi dù nhỏ nhặt nhất của bạn ví dụ như là cách bạn nói chuyện, cái áo bạn mặt, hay thậm chí là một…hột mụn vừa mới mọc trên mặt bạn thì chắc chắn đến 99% là cô ấy đang bị bạn rất thu hút rồi đó. Như tôi đã nói, THU HÚT TỰ NHIÊN chính là “CÁCH TÁN GAI HIỆU QUẢ NHẤT”

Phụ nữ rất là lạ nếu họ không quan tâm tơi ai đó thì dù anh ta có cố ắng tyhe63 hiện sự nổi bất của mình như thế nào 9di chăng nữa thì họ cũng chẳng thèm để vào mắt. ngược lại một khi họ đã dành cho ai đó một sự quan tâm đặc biệt thì chắc chắn họ không bỏ qua bất cứ điểm nào của chàng trai đó.

Nói vậy bởi vì phụ nữ có khả năng quan sát và phân tích chi tiết gấp 4 lần đàn ông (Cho nên đa phần phhu5 nữ đều làm tốt khâu quản lý và nhân sự phải không!)

Đây là một lợi thế nhưng cũng là một bất lợi cho bạn đấy: Vì sao ư? Khi bạn đã vào tầm ngắm của cô ấy rồi thì bất kỳ hành động nào của bạn cũng sẽ bị nàng phóng đại hóa lên. Nếu bạn làm tốt thì quá tuyệt, nhưng thử nghĩ chỉ cần bạn phạm phải 1-2 sai lầm nhỏ xíu như quên kéo khóa quần hay là quên đánh giày trước khi đi hẹn thì… Xong Phim

cach tan gai 32838 1

2. Phỏng vấn bạn bằng hàng loạt các câu hỏi…ngô nghê

Trong cuốn sách sắp xuất bản của tôi (tháng 6/2015) mang tên “Bí Kíp Cách Tán Gái Hiệu Qủa”, Phỏng vấn bạn gái là một trong những điều đàn ông “Bắt buộc phải tránh”, nhưng cũng là một đặc điểm để bạn có thể đọc được liệu cô gái ấy có thực sự thích mình không!

Phụ nữ thường ít khi chủ động trong việc đặt ra các câu hỏi… Họ chờ cho đối phương làm Điều đó trước. Tuy nhiên có một điều đặc biệt là khi cô gái cảm thấy bị bạn thu hút đến không thể cưỡng lại được đó chính là lúc mà cô ta sẽ chủ động tiến lại bạn để đặt ra câu hỏi.

Có điều là những câu hỏi đó thướng khá là ngây ngô và cực kỳ…”kém sâu sắc” ví dụ như là “Anh có nuôi mèo không”, “Anh có bạn gái chưa?”, “Sao anh lại mặc cái áo này?”, “Anh tên gì?”…

Tuy đây không phải là mốt dấu hiệu mạnh (Do có một số nàng khá bạo dạn) nhưng nó là một chuẩn mực để bạn biết được tại sao cô gái ấy lại hỏi mình một cách vồ vập như vậy ;).

3. Chọc ghẹo bạn:

Đừng tưởng chỉ có con trai mới biết chọc gái! Thật ra chọc ghẹo cũng là cách tán trai hiệu quả của con gái đấy

Thực ra con gái cũng biết…chọc trai đấy. Nhưng họ chỉ chọc những anh chàng nào mà họ thực sự ” Để Ý” hay là có “Mối quan tâm đặc biệt thôi”, Đáng buồn là đa số chàng trai lại không hề biết đến điều này…

Những cử chỉ chọc ghẹo như cấu, nhéo, xô đẩy, đánh…

Hay thậm chí là những lời chọc ghẹo về ngoại hình hay tác phong của bạn thật ra cũng là vì “người ta” có một mối quan tâm đến bạn thôi, vì con gái thường không bao giờ nói thẳng về khuyết điểm của người con trai mà họ không thích đâu! Họ vẫn nhận ra nó rất nhanh, nhưng chỉ để trong lòng và xếp anh ta vào FRIEND ZONE mãi mãi mà thôi! Cho nên đừng quá lo khi bị 1 cô gái chọc ghẹo, hãy vui đi

4. Chăm chú nuốt từng lời của bạn

Chà chà, đây chính là dấu hiệu “Tối Thượng” đây. Nói chuyện thú vì cũng làcách hiệu quả để tán gái đấy nhé ;)!

Bạn có để ý trong khi mình đang thao thao bất tuyệt giữa đám bạn, có một cô gái luôn chăm chú lắng nghe từng lời của bạn không bỏ sót một chữ ko?, nếu đúng là vậy thì cô ta đã bị bạn quyến rũ tột độ rồi chàng trai của tôi ạ ;). Có 2 chi tiết giúp bạn khẳng định điều nà.

Nguồn nghethuatchinhphuc.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây