Cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD/năm nhờ đánh giá đồ chơi trên mạng

0
49

Ryan, cậu bé 6 tuổi, chủ một kênh đánh giá đồ chơi nổi tiếng trên YouTube có tên Ryan ToyReview, cũng được coi là một triệu phú.
Cụ thể, kênh YouTube do cả gia đình Ryan quản lý này đã kiếm được khoảng 11 triệu USD (tương đương khoảng 250 tỷ đồng) thu nhập trước thuế vào năm 2017, theo danh sách hàng năm của tạp chí Forbes về những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên YouTube.

thanh cong

2
Wellness Nutrition
Cậu bé 6 tuổi kiếm 11 triệu USD/năm nhờ đánh giá đồ chơi trên mạng 2

Cậu bé Ryan, 6 tuổi, kiếm 11 triệu USD/năm nhờ một tài khoản trên Youtube. (Nguồn: YouTube / RyanToysreview)

Theo Business Insider ước tính, giá trị 11 triệu USD sẽ khiến kênh Ryan ToysReview xếp thứ 8 trong danh sách này của tạp chí Forbes năm nay.

Tờ The Verge cũng cho biết, bố mẹ của Ryan, người đã quay và tung video thường xuyên (gần như hàng ngày) lên kênh Youtube của cậu con trai kể từ khi kênh này được lập hồi tháng 3/2015.

Theo đó, tài khoản này được mở khi Ryan, một người hâm mộ mới 4 tuổi của các video đánh giá đồ chơi trên mạng, cũng yêu cầu cha mẹ của mình tại sao cậu không thể đánh giá những món đồ chơi trên YouTube.

Trang Ryan ToysReview chậm rãi bắt đầu từ đó cho đến khi một video hồi tháng 7/2015 trở nên nổi tiếng trên mạng.

Cụ thể, video này giới thiệu việc bé Ryan mở và nhận xét hộp đồ chơi “GIANT EGG SURPRISE” chứa hơn 100 thứ đồ chơi từ bộ phim Cars của Pixar. Hiện tại, video này có gần 800 triệu lượt xem.

Hiện giờ, kênh Youtube của cậu bé 6 tuổi có xu hướng xem việc đánh giá của cậu bé về những món đồ chơi mới hoặc nhận xét về thực phẩm dành cho trẻ em.

Bên cạnh đó, các video cũng thường có những lời bình luận nhiệt tình và nghiêm túc từ Ryan với sự hướng dẫn của cha mẹ.

Theo tờ The Verge, hiện tại, kênh Ryan ToyReview có 10 triệu người theo dõi, đạt doanh thu quảng cáo khoảng 1 triệu USD/tháng.

Nguồn: tbdn.com.vn – NXB: 10/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây