Chiêm ngưỡng BST “kiểu tóc nam” của những người hùng U23 Việt Nam

0
259
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chiêm ngưỡng BST “kiểu tóc nam” của những người hùng U23 Việt Nam. Dưới đây là những kiểu tóc nam cực hot mà những người hùng như Tiến Dũng, Quang Hải, Công Phượng,… theo đuổi. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc nam cực hot này nhé.

2Wellness Nutrition

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng không chỉ nhờ những màn trình diễn trên sân cỏ mà còn ở phong cách. Đa phần họ để những kiểu tóc hiện đại, nam tính đang được yêu chuộng trên thế giới. Thủ môn Bùi Tiến Dũng có mái tóc được cắt gọt hai bên, phần giữa để dài và uốn xoăn nhẹ – kiểu tóc nam được đánh giá gợi cảm.

Khi cần làm điệu, Tiến Dũng dùng keo vuốt thẳng ra phía sau, khiến nó trở thành kiểu tóc nam undercut vuốt ngược cá tính.

Em trai của Bùi Tiến Dũng – cầu thủ Bùi Tiến Dụng – để kiểu tóc disconnected undercut. Đây là một biến thể của undercut cổ điển, mái chải lệch hất sang một bên. Kiểu tóc nam đẹp này phù hợp nhất với những chàng trai mặt vuông, trán hẹp.

Vũ Văn Thanh chọn side pomp – một biến thể của pompadour undercut. Pompadour undercut là kiểu tóc được cắt gọt hai bên, phần mái từ 7-10 cm, được cắt theo kỹ thuật tạo kết cấu phồng.

Quang Hải điệu hơn với kiểu undercut vuốt ngược. Phần đỉnh tóc khá dài, chải ngược toàn bộ về sau theo một đường nhất định. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai mặt hơi gầy, mắt nhỏ và trán cao.

Công Phượng nổi bật với mái tóc dài, đeo bờm.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng để tóc mái ngố.

Mái ngố còn là sự lựa chọn của Phan Văn Đức.

Đỗ Duy Mạnh “chơi” tóc mái tỉa lớp.

Kiểu tóc textured crop là sự lựa chọn của Lương Xuân Trường với phần mái dài, có kết cấu nhiều tầng phức tạp.

Trần Đình Trọng theo đuổi kiểu đầu đinh.

Đầu đinh cũng được cầu thủ Lê Văn Đại (phải) yêu thích

Nguồn baonghean.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here