Kiểu tóc nam Buzz cut đơn giản được cánh mày râu cực kỳ yêu thích

0
354
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Kiểu tóc nam Buzz cut đơn giản được cánh mày râu cực kỳ yêu thích. Kiểu tóc nam đầu cua này tuy đơn giản nhưng lại lấy lòng được rất nhiều các chàng trai. Hãy cùng chiêm ngưỡng kiểu tóc nam Buzz cut – đầu cua này nhé và cân nhắc kĩ xem có nên để kiểu đầu này cho ngày Tết sắp tới không?

2Wellness Nutrition

Một lời khuyên cho những bạn có khuôn mặt vuông hay có đôi mắt hơi dữ tợn thì các bạn không nên để kiểu đầu này vì sẽ khiến bạn trông “ dữ tợn” và có phần hung hãn hơn đấy.

Vì đây là một kiểu tóc nam cực đơn giản nhưng cũng có cá tính cực mạnh và có chút gì đó “ bất cần “ nên các bạn nên suy nghĩ kĩ kĩ một chút trước khi “xuống xác” nhé!

Còn với những bạn đã quyết định thì các bạn nên fade nhẹ một chút sẽ làm tăng độ nam tính cũng như khiến kiểu tóc trông thời trang hơn vì fade vẫn đang là một trong những xu hướng theo ad thấy thì nó còn phát triển và thịnh hành trong nhiều năm tới đấy.

Chắc chắn buzz cắt luôn làm cho bạn trở nên đàn ông và cho mọi người xung quanh cảm nhận được cá tính mạnh mẽ của bạn. Đặc biệt Buzz cut phù hợp với rất nhiều những style khác nhau nữa.

Nguồn tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here