Chuyện dở khóc dở cười “bố nhốt con trong chuồng gà” lúc mẹ đi chợ

0
98

Hạnh phúc gia đình – Chuyện dở khóc dở cười “bố nhốt con trong chuồng gà” lúc mẹ đi chợ. Anh chồng này xung phong trông con cho vợ đi chợ. Thế nhưng khi về đến nhà, chị vợ thật sự “sốc” khi thấy cảnh trông con ngoài sức tưởng tượng của chồng mình.

 

2
Wellness Nutrition
Chuyện dở khóc dở cười "bố nhốt con trong chuồng gà" lúc mẹ đi chợ 3

Mới đây, trên MXH, bà mẹ “bỉm sữa” Nguyễn Ngọc Thúy sống tại huyện Ba Vì (Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của gia đình mình khi nhờ chồng trông giúp con gái trong lúc đi chợ. Khi chị mở lời nhờ vả chồng trông con cho mình để còn đi chợ, anh chồng chẳng những không phàn nàn mà lại còn gật đầu đồng ý luôn khiến chị an tâm mà giao con ngay cho chồng. Thế nhưng, khi đi chợ về, chị ngỡ ngàng nhìn thấy con gái đang đứng trong chuồng gà.

bo nhot con trong chuong ga 3288

Cô bé như chú gà nhỏ dễ thương bị bố nhốt trong chuồng

Vừa giận vừa buồn cười, chị đăng đàn kể tội với các chị em cho thỏa cơn ấm ức cũng như để troll chồng. Chị đăng dòng trạng thái lên facebook cá nhân kèm theo bức ảnh con gái đang ngơ ngác đứng trong chuồng gà: “Sẽ không để con cho bố nó trông nữa. Đây là lúc em đi chợ về ạ. Về nhìn thấy em hỏi sao nhốt con trong này? Bố nó bảo nó chạy tài quá”.

bo nhot con trong chuong ga 3281

Tuy rằng mải chơi nhưng anh chồng vẫn “không quên nhiệm vụ”

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của chị Thúy nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng vì độ “bá đạo” của người chồng. Bức ảnh cô con gái mếu máo trong chuồng gà được các bà mẹ chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Nhiều chị đùa vui: “Nhìn con gái đến tội, kiểu như con có tội gì đâu mà bị bố nhốt” hay “mẹ về rồi, mẹ nhốt bố lại đi”. Bên cạnh những lời bình luận góp vui là những bình luận nghiêm túc thể hiện sự lo lắng cho bé gái trong câu chuyện này: “Gà dễ mắc các bệnh về virus bên ngoài, nhốt như này bé dễ lây bệnh luôn ý”.

Nguồn blogtin.video

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây