27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
More
  Trang chủXả StressChuyện lạChuyện lạ: Bé gái Ấn Độ mắc bệnh lạ, khóc ra bông

  Chuyện lạ: Bé gái Ấn Độ mắc bệnh lạ, khóc ra bông

  Date:

  Related stories

  Manasi học lớp 6, sống tại một ngôi làng ở Pachkhura (Ấn Độ). Cô bé bị nhiều người xa lánh vì vào tháng 8 vừa qua, em gặp vấn đề về mắt.

  Đôi mắt của Masani xuất hiện những cục nhỏ màu trắng giống như bông. Trong nhiều tuần liền, cứ mỗi ngày gia đình Masani lấy được khoảng 35 đến 40 vật thể có dạng như cục bông từ mắt cô bé.

  kỳ quặc, chuyện lạ, chuyện lạ thế giới, khóc ra bông, khóc ra sỏi,chuyện lạ,chuyện lạ 4 phương

  Bé gái Ấn Độ mắc bệnh lạ, khóc ra bông

  Dân làng cho rằng cô bé đang chịu sự trừng phạt của một thế lực thần linh nào đó. Bố mẹ của Masani cũng là những người mê tín, dù phát hiện con gái có vấn đề về mắt nhưng họ vẫn không đưa cô bé đến bệnh viện để điều trị vì sợ bị trừng phạt.

  Các bác sĩ tại địa phương sau khi nghe về câu chuyện của Masani cũng đã đến kiểm tra sức khỏe của em, họ khuyên gia đình nên đưa em đến gặp những bác sĩ chuyên khoa về mắt để có hướng giải quyết tốt nhất.

  Một tờ báo Ấn Độ đã đưa về trường hợp của cô bé khóc ra bông và tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Trong đó, bác sĩ Navneet Saxena, viện trưởng và đồng thời là một bác sĩ nhãn khoa tại trường đại học Y thuộc Jabalpur, đây có thể là một phản ứng dị ứng của mắt được gây ra do một khả năng cao là thiếu Vitamin D. Ông cho biết thêm, ở những đứa trẻ suy dinh dưỡng, tại khóe mắt có thể xuất hiện cục nhỏ xíu giống như cục bông nhưng với số lượng ít hơn khiến chúng ta không thường để ý tới.

  Theo ngoisao.vn/14/09/2017

  Subscribe

  - Never miss a story with notifications

  - Gain full access to our premium content

  - Browse free from up to 5 devices at once

  Latest stories

  spot_img

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây