Có thêm bản giá rẻ dưới 500 triệu, Kia Cerato hút khách kỷ lục

0
239
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đưa ra thị trường thêm một phiên bản giá rẻ dưới 500 triệu đồng, Kia Cerato đã đạt doanh số kỷ lục với trên 1.000 xe/tháng.

Phiên bản mới với mức giá rẻ hơn là Kia Cerato SMT đã có mặt tại các đại lý Kia trong tháng 5 với mức giá 499 triệu đồng. Với mức giá này, Kia Cerato SMT trở thành mẫu xe có giá bán thấp nhất trong phân khúc hạng C tại thị trường Việt Nam.

2
Wellness Nutrition
Có thêm bản giá rẻ dưới 500 triệu, Kia Cerato hút khách kỷ lục 2

kiaceratonhapkhau

Mẫu xe Kia Cerato có thêm phiên bản giá rẻ. (Ảnh: OtoS.vn)

Sự xuất hiện của phiên bản mới đã mang lại những thành công đáng kể cho mẫu xe Kia Cerato. Trong tháng 5, lần đầu tiên Kia Cerato vượt mốc doanh số trên 1.000 xe một tháng.

Cụ thể, theo thống kê, Kia Việt Nam đã bán ra 1.045 chiếc Kia Cerato trong tháng 5. Tính chung 5 tháng đầu năm nay, Cerato đã đạt doanh số cộng dồn gần 4.500 xe, với mức tăng trưởng 109%.

Phiên bản mới Kia Cerato SMT giữ nguyên thiết kế như các phiên bản khác với phần đầu xe có lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng, đèn pha Halogen dạng thấu kính với đèn LED ban ngày, cụm đèn sau dạng LED, mâm đa chấu kích thước 17 inch.

Xe được trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp, kính lái tự động 1 chạm, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, CD tích hợp Bluetooth và trang bị âm thanh 6 loa. Về trang bị an toàn, ở phiên bản này xe được trang bị an toàn với hỗ trợ phanh ABS, EBD và 2 túi khí.

Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ tương tự phiên bản 1.6 MT tiêu chuẩn mang đến khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây