Công bố các đề cử hạng mục giải trí được tôn vinh tại Gala WeChoice Awards 2017!

0
75
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tin tức sao việt: Sau gần 2 tháng mở cổng để độc giả bình chọn, cùng với đó là sự đánh giá từ các thành viên của Hội đồng thẩm định, những nhân vật truyền cảm hứng, những đề cử được tôn vinh tại WeChoice Awards 2017 đã lần lượt lộ diện.

Tối 4/2, đêm Gala đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm SECC. Tại đây, những đề cử được tôn vinh trong hạng mục giải trí đã được công bố! Dưới đây chính là danh sách các đề cử chiến thắng hạng mục giải trí của Wechoice Awards 2017:

2Wellness Nutrition

Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật


Danh sách các đề cử trong hạng mục này bao gồm những nhân tố hoạt động năng nổ nhất năm qua, với sản phẩm tốt, tinh thần làm nghề cầu tiến và mang lại giá trị cho khán giả. Trong đó, sao Việt Đức Phúc nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả và trở thành gương mặt chiến thắng hạng mục này.

Ca sĩ có hoạt động đột phá

Danh sách này bao gồm những sao Việt luôn nỗ lực không ngừng cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt và đứng đầu các BXH uy tín. Vượt qua nhiều nghệ sĩ, Sơn Tùng là người được bình chọn nhiều nhất hạng mục này.

Music Video được yêu thích nhất

Music Video trong năm đáp ứng được cả phần nhìn và phần nghe, chiếm được tình cảm của khán giả yêu nhạc. Với những thành tích “khủng” đã đạt được, “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP hoàn toàn xứng đáng khi thắng hạng mục này.

Album âm nhạc được yêu thích nhất

2017 là năm Vpop có nhiều album được thực hiện một cách nghiêm túc, đầu tư cao về mặt chất lượng. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau một thời gian dài im ắng – album “Tâm 9” vượt xa những đề cử khác để chiến thắng hạng mục này.

Sản phẩm âm nhạc Underground được yêu thích nhất

Không quá ồn ào và náo nhiệt, “Tuý Âm” là sản phẩm của các nghệ sĩ underground mang phong cách rất riêng, không lẫn lộn nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

Phim điện ảnh được yêu thích nhất


Điện ảnh Việt đã có một năm thành công và Em chưa 18 là bộ phim chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khán giả nhất.

Phim truyền hình được yêu thích nhất

2017 là một năm thăng hoa của phim truyền hình Việt, với hàng loạt các bộ phim hấp dẫn. Trong đó, Người phán xử là bộ phim được công chúng đón nhận và dành nhiều tình cảm trong năm.

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Auto Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ( VietinBank ), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal , các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox – cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Nguồn: kenh14.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here