Cục Đăng kiểm sẽ duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota

0
167

Cục Đăng kiểm Việt Nam đang làm rõ một số vấn đề và sẽ phê duyệt đợt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota gặp lỗi túi khí Takata vài ngày tới.

Chiều 14/12, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam, cho biết cơ quan này sẽ phê duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota gặp lỗi túi khí Takata vài ngày tới. Cục và Toyota Việt Nam đang trao đổi làm rõ một số vấn đề trước khi ban hành quyết định phê duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe này.

2
Wellness Nutrition
Cục Đăng kiểm sẽ duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota 2

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng trưởng Ban Kế hoạch chiến lược của Toyota Việt Nam cho hay, hơn 8.000 xe tiếp tục được triệu hồi này là dòng Corolla Altis.

Vụ việc hơn 8.000 xe Corolla Altis sắp được triệu hồi, số lượng xe Toyota gồm các dòng: Vios, Yaris và Corolla Altis bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra, thay thế túi khí Takata là gần 30.000 xe. Tuy nhiên, số lượng lớn hơn 40.000 xe còn lại sử dụng túi khí Takata cho ghế ngồi hành khách phía trước, chủ yếu là dòng Vios và Corolla Altis vẫn chưa được Toyota Việt Nam thông báo triệu hồi do chờ đợi quyết định từ hãng mẹ.

4

Hơn 8.000 xe Toyota Corolla Altis bị lỗi túi khí Takata ở Việt Nam chuẩn bị được triệu hồi.

Trong khi đó, trên diễn đàn của câu lạc bộ những người dùng dòng xe Toyota Corolla Altis ở Việt Nam, nhiều thành viên có các xe Altis sản xuất từ năm 2010 đến 2017 bởi Toyota Việt Nam đang tỏ ra băn khoăn về việc những xe nào sẽ thuộc diện triệu hồi để kiểm tra, thay thế miễn phí liên quan đến lỗi túi khí Takata.

Người dùng Trần Minh Thuật (Thái Bình) sở hữu chiếc Altis mua tháng 3/2014 và khách hàng Phạm Ngọc Đỉnh (Trung Văn, Hà Nội) có chiếc Altis đời 2010, cho biết thêm họ mong muốn nhà sản xuất sớm công bố chiến dịch triệu hồi để khách hàng biết những chiếc xe này có nằm trong danh sách hay không.

Nguồn Tiền phong//http://tbdn.com.vn/ngày 15/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây