[:vi]Cưới được một tháng vợ đã đòi chia tay dù đang mang bầu[:]

0
62

[:vi]Giờ vợ quyết tâm bỏ tôi cho dù tôi có nói gì cũng không nghe. Vợ còn đi rêu rao với nhiều người rằng tôi không thể nào xấu hơn.

hanh phuc gia dinh 2

2
Wellness Nutrition
[:vi]Cưới được một tháng vợ đã đòi chia tay dù đang mang bầu[:] 2

Tôi 28 tuổi, vợ 27 tuổi, công việc của chúng tôi ổn định. Tôi mới cưới vợ được một tháng nhưng hay cãi nhau và tôi không kiềm chế được đã đánh cô ấy. Cô ấy cũng đánh tôi, nhưng lúc đó tôi đã bình tĩnh mà không đánh trả. Thế là vợ tôi bỏ về nhà mẹ đẻ, đến tối tôi không thấy vợ về, đang bực nên tôi nhắn tin nói cô ấy đi luôn đi. Mấy ngày sau vợ gọi điện cho tôi và gia đình tôi nói không ra gì cả. Thật sự tôi rất bực, vì dù gì cũng là mẹ tôi, thế mà cô ấy gọi điện nói tay đôi, đến nay vợ tôi đi đã được 19 ngày. Trong quá trình vợ đi, nhiều lần tôi xuống nước, nhận sai về mình và sang nhà mẹ vợ xin lỗi, nói vợ quay về nhưng vợ tôi không chịu.

Vợ tôi đang có bầu (có rồi mới cưới). Trong quá trình yêu nhau, nhiều lần vợ giận đòi chia tay tôi lại níu kéo, cho tới khi có bầu cô ấy một mực đòi bỏ thai, tôi khuyên mãi không được đành chở cô ấy đi. Dọc đường tôi lại suy nghĩ và chở cô đến cổng thôi, cô ấy nhất định đòi vào nhưng tôi cương quyết không chịu. Thế là chúng tôi ra công viên nói chuyện. Rồi chúng tôi cũng quyết định cưới.

Giờ vợ tôi có bầu tháng thứ 8 rồi. Chúng tôi cưới nhau xong thì lên chung cư của công ty tôi ở riêng, chỉ cuối tuần mới về nhà. Tôi biết vợ có bầu nên cũng cố gắng nhiều, việc gì cũng hai vợ chồng cùng làm, mệt thì nghỉ ra ngoài ăn, nói chung trước khi xảy ra cãi vã thì cuộc sống nói chung hạnh phúc. Nguyên nhân cãi nhau vô cùng đơn giản: chỉ là nấu nướng ăn uống rửa chén (tuyệt đối không gái gú nhậu nhẹt), kể ra thì dài nhưng thật sự không có gì.

Giờ vợ quyết tâm bỏ tôi cho dù tôi có nói gì cũng không nghe. Vợ còn đi rêu rao với nhiều người rằng tôi không thể nào xấu hơn. Tôi thật sự sốc khi nghe những lời đó từ vợ mình. Tôi đã gặp và nói chuyện thẳng thắn với vợ nhưng cô ấy vẫn nói đã quyết định và không bao giờ quay về, nói con sinh ra mang họ vợ, tôi đừng hòng làm bố.

Công việc của vợ tôi làm tháng 5 triệu, còn tôi làm 20 triệu, vì thế khi cưới mọi đồ đạc trong nhà tôi sắm sửa hết, vợ chưa bao giờ phải lo chuyện tiền bạc. Về quá khứ, tôi cũng yêu hai người trước khi đến với cô ấy, còn vợ từng sống chung với người yêu nhiều năm, tôi cũng không oán trách vì chỉ là quá khứ. Kinh tế nhà vợ bình thường, nhà tôi nhỉnh hơn tí. Khi bị vợ nói những lời đoạn tuyệt, tôi đau khổ vô cùng và đã tìm đến bia rượu, đến nay tôi bị xuất huyết dạ dày và phải lên Sài Gòn điều trị. Tôi không nói gia đình vì sợ mọi người lo, chỉ nói với mình cô ấy, đã 3 ngày nay tôi điều trị mà vợ vẫn không hỏi han. Tôi thật sự bế tắc và không biết phải làm gì. Mong các bạn tư vấn giúp.

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 09/11/2016

[:]

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây