Đàm Thu Trang úp mở ảnh Cường Đô la khi Hà Hồ công khai yêu Kim Lý

0
97
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chuyện của sao – Đàm Thu Trang úp mở ảnh Cường Đô la khi Hà Hồ công khai yêu Kim Lý. Động thái mới nhất của “vợ sắp cưới Cường Đôla” khiến dân tình xôn xao.

Cặp đôi Cường Đô la và người mẫu kiêm ca sĩ Đàm Thu Trang chưa một lần chính thức lên tiếng chuyện hẹn hò nhưng cả hai đang có những động thái dần công khai trước dư luận.

2
Wellness Nutrition
Đàm Thu Trang úp mở ảnh Cường Đô la khi Hà Hồ công khai yêu Kim Lý 4

Ngày 13.11, Cường Đô la lần đầu tiên đăng ảnh bạn gái mới Đàm Thu Trang lên Instagram cá nhân. Tuy bức hình chụp mỗi người một xế hộp nhưng công chúng đều nhận ra sự hiện diện của vị hôn thê người Tày được thiếu gia phố núi công khai thừa nhận.

dam thu trang 1

Cường Đôla lần đầu đăng ảnh có mặt Đàm Thu Trang

Cùng ngày Cường Đô la đăng ảnh Thu Trang thì Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý trong ngày sinh nhật nam diễn viên này. Đây được xem là động thái công khai tình mới của cả Hà Hồ lẫn Kim Lý. Ngôi sao người mẫu đồng thời nói lời “Anh yêu em nhiều” gửi tới Hà Hồ.

dam thu trang 2

Cùng ngày với việc Cường Đôla đăng ảnh Thu Trang thì Hà Hồ công khai hôn má Kim Lý

Chỉ một ngày sau, dân tình lại được dịp xôn xao khi Đàm Thu Trang đã ngay lập tức đăng ảnh úp mở chia sẻ hình ảnh Cường Đô la.

Trên Instagram, Thu Trang đăng ảnh chụp phía sau một người đàn ông đang chơi mô hình máy bay trực thăng. Tuy chỉ đề “Anh ấy” nhưng không khó để nhận ra người trong ảnh là Cường Đô la vì vóc dáng không mấy to cao.

dam thu trang 3

Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh chụp từ sau, ẩn ý công khai bạn trai

Trước đó Thu Trang cũng chia sẻ mốc kỷ niệm đặc biệt vào ngày 2.7. Tuy nữ ca sĩ không nói ra nhưng nhiều người phỏng đoán đây là ngày kỷ niệm tình yêu giữa cô và bạn trai vì những hagstag như “kỷ niệm”, “của chúng ta”, “đang nghĩ về anh”.

Trong thời gian yêu nhau, Đàm Thu Trang và Cường Đôla đều rất kín tiếng. Tuy nhiên, nhiều tấm hình úp mở cho thấy những món quà cả hai tặng cho nhau như chiếc điện thoại đắt tiền Thu Trang chia sẻ được cư dân mạng đồn đoán chính là quà từ thiếu gia. Thời trang của người đẹp này ngày một gợi cảm và là tuyển tập hàng hiệu sang chảnh.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây