Đàn ông nói gì về ‘chuyện ấy’ sau khi có con

0
85
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

“Màn dạo đầu trở thành thứ xa xỉ khi bạn còn phải canh chừng có người đột ngột thức dậy giữa cuộc yêu”, một ông bố trẻ viết.

Dưới đây là mô tả về cuộc sống lứa đôi khi mới được lên chức bố của các đấng mày râu, theo Cosmopolitan:

2
Wellness Nutrition
Đàn ông nói gì về 'chuyện ấy' sau khi có con 2

1. “Ban đầu, chuyện ấy không thay đổi là bao. Bé mới sinh ngủ rất nhiều nên bạn có thể đặt con vào cũi và làm những điều mình muốn. Nhưng khi con lớn hơn và có thể xông vào phòng bất cứ lúc nào và chỉ chợp mắt một chút ban ngày, sex trở thành điều phải hy sinh. Chỉ khi nào ông bà ngoại nhận trông hộ bé qua đêm chúng tôi mới có được cuộc yêu trọn vẹn”, Jeff, 29 tuổi.

2. “Chúng tôi vẫn gần gũi, chỉ là có thêm một chiếc ‘máy theo dõi’ bé nhỏ trong phòng”, Rob, 27 tuổi.

tam su 4

3. “Thành thật mà nói thì chẳng có vấn đề gì cho tới khi nhóc con vài tuổi và có thể leo khỏi giường để gõ cửa phòng bố mẹ. Con trai tôi thật sự rất quấy và chúng tôi khó tìm được thời gian riêng tư cho nhau, nhất là sau khi thêm một bé nữa ra đời”, Michael, 31 tuổi.

4. “Khúc dạo đầu trở thành thứ xa xỉ. Có những lúc bạn sẽ phải tranh thủ từng phút, chẳng còn đâu thời gian mà nhẩn nha trêu trọc, khiêu khích. Đôi khi tôi tưởng như mình đang ở sự kiện thể thao mà thao tác phải chính xác và nhanh nhất có thể mới giành được chiến thắng”, Pete, 28 tuổi.

5. “Đôi khi bạn sẽ thấy mình trở nên cực kỳ sáng tạo trong các tình huống khó khăn. ‘Yêu’ khi đã có con chẳng hạn. Tôi có lúc cũng không ngờ mình đã làm thế nào mà có thể kết thúc đúng lúc con tỉnh giấc hay khóc váng lên”, Josh, 26 tuổi.

6. “Không hiểu sao cô công chúa của tôi luôn thức dậy vào những lúc chẳng phù hợp chút nào, dù bé đã ngủ được bao lâu. Nhiều khi, chúng tôi đã lên một kế hoạch thật tuyệt, nào là xem phim, tắm chung rồi ‘yêu’ nhưng mọi việc tan tành vì có ‘kẻ’ phá bĩnh”, Dave, 26 tuổi.

7. “Tôi và vợ mệt đến nỗi chẳng còn nghĩ tới chuyện chạm vào nhau nữa. Đặc biệt là vợ tôi. Phải thức dậy vài tiếng một lần cho con bú khiến cô ấy thèm ngủ hơn bất cứ thứ gì khác”, Andrew, 26 tuổi.

8. “Không hề nói ngoa, tôi đã dành toàn bộ thời gian chỉ để ngắm con trai trong 5 ngày bé mới chào đời. Cả sau đó ít lâu, tôi cũng chẳng còn nghĩ gì tới sex nữa”, Eric, 26 tuổi.

9. “Tôi thực sự không thấy có thay đổi gì nhiều. Có lẽ bởi bình thường, vợ chồng tôi đã chẳng mấy mặn mà với ‘chuyện ấy”, Nick, 26 tuổi.

10. “Tôi thực sự chẳng nhớ nổi mấy tháng đầu sau khi có con cuộc sống lứa đôi của mình thế nào. Guồng quay chóng mặt, cứ ba tiếng lại cho con ăn một lần chẳng có gì vui. Tôi thường phải thức dậy lúc 3h sáng rồi 6h sáng đổi ca cho vợ ngủ để cô ấy có đủ sức ‘chiến đấu’ suốt ngày hôm sau khi tôi đi làm. Mọi thứ thay đổi thật kỳ diệu khi em bé ngủ thẳng đêm. Và lúc đó, chúng tôi mới nhớ rằng mình có thể ngủ cạnh nhau và làm điều gì đó thú vị một chút”, Justin, 30 tuổi.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 3/9/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây