Đắng lòng nam game thủ bị từ chối phũ phàng chỉ vì… chạy xe Wave

0
52

Tưởng rằng có một cuộc hèn hò thành công với cô gái quen qua game, nhưng nam game thủ đâu có ngờ mình lại bị từ chối chỉ vì lý do này.

Chuyện quen nhau online rồi hẹn hò ngoài đời thật là việc không hiếm, nhiều đôi, nhiều cặp đã nên duyên từ chính những “mối tình online” như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn ngay từ những lần hẹn gặp đầu tiên, thậm chí có người còn bị từ chối phũ phàng và không được gặp mặt “người tình online” của mình. Câu chuyện dưới đây là một trường hợp điển hình.

2
Wellness Nutrition
Đắng lòng nam game thủ bị từ chối phũ phàng chỉ vì… chạy xe Wave 5

Chuyện quen nhau online rồi hẹn hò ngoài đời thật là không hiếm

Mới đây nhất, một nam game thủ Audition đã chia sẻ câu chuyện “đau thương” của mình trong group Thành Phố Vũ Hội (group dành cho người chơi Audition) về lần đầu hẹn hò một bạn nữ quen qua Audition. Cụ thể, chàng trai đã biết và làm quen cô gái qua Audition – tựa game nhảy nổi tiếng trên PC với hàng ngàn cặp đôi, sau đó để tìm hiểu nhau, 2 người đã hẹn gặp trực tiếp và mọi chuyện diễn ra tiếp theo lại không được suôn sẻ cho lắm.

Đoạn chia sẻ đang nhận được sự chú ý của nhiều người

Có thể thấy, chàng trai đã bị “bỏ bom” ngay khi cô gái phát hiện anh chàng này… đi xe Wave. Không biết rõ chàng trai này chạy xe Wave dòng nào nhưng sự việc này đã làm “phẫn nộ” rất nhiều fan đi xe Wave chân chính.

Có vẻ như cô gái đang mong đợi một anh chàng đi xe số hay ít nhất là một chiếc bốn bánh đến đón mình nên đã khá thất vọng và không ra với chàng trai đi xe Wave.

“ Thiết nghĩ đi bộ là tốt nhất cho cả 2, vừa lãng mạn lại vừa tập thể dục, bạn gái lại giảm được cân hẳn bạn sẽ được yêu ngay. Khỏi phải xe, khỏi phải thử thách” – chia sẻ hài hước của một nữ gamer Audition ngay phía dưới bài đăng.

Nhiều lời an ủi, động viên được gửi đến chàng trai

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện này, chàng trai đã nhận được rất nhiều lời an ủi, động viên và chia sẻ đến từ chính người chơi Audition và các fan đi xe Wave chân chính. Nhiều người cho rằng thật may mắn cho chàng trai khi cuộc tình online này đã kết thúc, nếu nó tiếp diễn lâu hơn không biết cô gái sẽ đòi hỏi thêm những gì ở anh chàng này.

Tuy vậy, đây cũng là động lực rất tốt để bạn nam game thủ Audition này tiếp tục làm việc, cống hiến để đến ngày có thể mua nhà, sắm xe và cho cô gái thấy giá trị đích thực của mình không phải nằm ở phương tiện di chuyển hàng ngày.

Chiếc xe Wave cũng chỉ là phương tiện di chuyển hàng ngày mà thôi!

Câu chuyện hài hước trên đây đã cho thấy một điều: dù các bạn có quen nhau online, dành những lời thân mật gọi nhau trên mạng, các bạn vẫn nên gặp mặt để tìm hiểu, biết rõ nhau hơn và đặc biệt tránh tình trạng “không thích con trai đi xe Wave” như ở trên.

Nếu bạn muốn tham gia vào cộng đồng Audition để theo dõi nhiều câu chuyện thú vị hơn nữa, hãy tải game và truy cập vào fanpage, trang chủ nhé!

Trang chủ Audition:http://au.vtcgame.vn

Fanpage:http://www.facebook.com/AuditionVTC

Cộng đồng:http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi

Tải game Audition:http://audition.vtcgame.vn/pc

Nguồn: inforgame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây